Singer : Harini

Music by : N. R. Raghunanthan

Female : Aaththa adikkaiyila
Ada anga inga valikkalaiyae
Nee odi vanthu thadukkaiyila
Nenjil oru kooda poo kottuthae

Female : Sukyaan paaraiyila
Oru thumba chedi pooththathupol
Yetho manasukkulla
Oru eera pasa thattupaduthae

Female : En kannu munna
Nenju velanguthae
En kannu vazhiyae
Usur ozhuguthae

Female : Ithu nallathukka
Illa kettathukka
Nenju pogum vazhi pona
Pozhappirukka

பாடகி : ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

பெண் : ஆத்தா
அடிக்கையில அட
அங்க இங்க வலிக்கலையே
நீ ஓடி வந்து தடுக்கையில
நெஞ்சில் ஒரு கூடா பூ
கொட்டுதே

பெண் : சுகியான்
பாறையில ஒரு
தும்ப செடி பூத்தது
போல் ஏதோ மனசுக்குள்ள
ஒரு ஈர பசை தட்டு படுதே

பெண் : என் கண்ணு
முன்ன நெஞ்சு வௌங்குதே
என் கண்ணு வழியே உசுர்
ஒழுகுதே

பெண் : இது நல்லதுக்கா
இல்ல கெட்டதுக்கா நெஞ்சு
போகும் வழி போன
பொழப்பிருக்கா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here