Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Aathaadi alli kodi
Poothaadum malli chedi
Kaalam thorum poo pookkum
Ketkum podhu thaen vaarkkum
Kaiyil yendhu koththodu
Kaadhal ponga muthaadu
Thaalaadhu mogangangal theeraadhu
Poo maeni thoongaadhu vaada

Chorus : Aaa…..

Female : Aathaadi alli kodi
Poothaadum malli chedi

Female : Eeramaana aadai thaan
Baaram aaga koodudhae
Osai seiyum neer alai
Aasai nenjai thoondudhae
Koocham indri jodiyaai
Neechal podum velai thaan
Naanum neeyum kaanalaam
Naalum krishna leelai thaan

Female : Vaadaamal naan ingu vaada
Inbam vaaraadho nee ennai kooda
Undhan thol mel saaya
Vellam thaen pol paaya

Female : Aathaadi alli kodi
Poothaadum malli chedi
Kaalam thorum poo pookkum
Ketkum podhu thaen vaarkkum
Kaiyil yendhu koththodu
Kaadhal ponga muthaadu
Thaalaadhu mogangangal theeraadhu
Poo maeni thoongaadhu vaada

Chorus : Aaa…..

Female : Netru vandha naayagi
Aatril moozhgi odinaal
Neenda kaala kaadhali
Nenjil nindru aadinaal
Vaari vaari ennai nee maarbil mella thaangidu
Paarijaadha pookkalil oorum thaenai vaangidu

Female : Maen melum mogangal kooda
Nenjil yaedhaedho ennangal oda
Ennai nee thaan theenda
Unnai naan thaan vaenda

Female : Aathaadi alli kodi
Poothaadum malli chedi
Kaalam thorum poo pookkum
Ketkum podhu thaen vaarkkum
Kaiyil yendhu koththodu
Kaadhal ponga muthaadu
Thaalaadhu mogangangal theeraadhu
Poo maeni thoongaadhu vaada

Chorus : Aaa…..

Female : Aathaadi alli kodi
Pootthaadum malli chedi

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆத்தாடி அல்லிக் கொடி
பூத்தாடும் மல்லிச் செடி
காலம் தோறும் பூப் பூக்கும்
கேட்கும் போது தேன் வார்க்கும்
கையில் ஏந்து கொத்தோடு
காதல் பொங்க முத்தாடு
தாளாது மோகங்கள் தீராது
பூ மேனி தூங்காது வாட

குழு : ஆஅ………

பெண் : ஆத்தாடி அல்லிக் கொடி
பூத்தாடும் மல்லிச் செடி

பெண் : ஈரமான ஆடைதான்
பாரமாகக் கூடுதே
ஓசை செய்யும் நீர் அலை
ஆசை நெஞ்சைத் தூண்டுதே
கூச்சம் இன்றி ஜோடியாய்
நீச்சல் போடும் வேளைதான்
நானும் நீயும் காணலாம்
நாளும் கிருஷ்ண லீலைதான்

பெண் : வாடாமல் நான் இங்கு வாட
இன்பம் வாராதோ நீ என்னைக் கூட
உந்தன் தோள் மேல் சாய
வெள்ளம் தேன் போல் பாய

பெண் : ஆத்தாடி அல்லிக் கொடி
பூத்தாடும் மல்லிச் செடி
காலம் தோறும் பூப் பூக்கும்
கேட்கும் போது தேன் வார்க்கும்
கையில் ஏந்து கொத்தோடு
காதல் பொங்க முத்தாடு
தாளாது மோகங்கள் தீராது
பூ மேனி தூங்காது வாட

குழு : ஆஅ……

பெண் : நேற்று வந்த நாயகி
ஆற்றில் மூழ்கி ஓடினாள்
நீண்ட கால காதலி
நெஞ்சில் நின்று ஆடினாள்
வாரி வாரி என்னை நீ மார்பில் மெல்லத் தாங்கிடு
பாரிஜாதப் பூக்களில் ஊறும் தேனை வாங்கிடு

பெண் : மேன் மேலும் மோகங்கள் கூட
நெஞ்சில் ஏதேதோ எண்ணங்கள் ஓட
என்னை நீ தான் தீண்ட
உன்னை நான்தான் வேண்ட

பெண் : ஆத்தாடி அல்லிக் கொடி
பூத்தாடும் மல்லிச் செடி
காலம் தோறும் பூப் பூக்கும்
கேட்கும் போது தேன் வார்க்கும்
கையில் ஏந்து கொத்தோடு
காதல் பொங்க முத்தாடு
தாளாது மோகங்கள் தீராது
பூ மேனி தூங்காது வாட

குழு : ஆஅ……

பெண் : ஆத்தாடி அல்லிக் கொடி
பூத்தாடும் மல்லிச் செடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here