Singer : Haricharan

Music by : K

Male : Heeyyyy…eeyyyy…
Adiyae….heyyy….eyyyyy

Male : Aathaadi enna solla
Kaathaadi nenjukkulla
Onnaala kora pullum
Vaanavil thaanae
Thannaala saana kallum
Saami kallaa
Maaripochae poonthaenae

Male : Aathaadi enna solla
Kaathaadi nenjukkulla

Male : Appo naan vidincha piragum
Urangi kidappen kanna thorakkaama
Ippo naan uranga maranthu
Ninachu kidaken onnum vilangaama

Male : Onnoda paadha naanum
Poguren maanae
Kothoda neeyum enna parichu poga
Vaasamaagi porenae

Male : Sappathi kalli ippo
Samphangi poova pola
Manakkuren mithakkuren

Male : Aathaadi enna solla
Kaathaadi nenjukkulla

Male : Hmm..yethaatha vilakku thiriya
Iruntha paya naan ippo kizhakkanen
Saethoda kidantha paya un
Sirrippa arinchu romba midukkaanen

Male : Ellaarum bayanthu pesum
Aalum naanthaanae
Ippothu ethiri kooda pugazhnthu pesum
Sedhi naanum kettenae

Male : Vittathu eesal ippo
Vannathu poochiyaaga
Parakkuren kalakkuren

Male : Aathaadi enna solla
Kaathaadi nenjukkulla
Onnaala kora pullum
Vaanavil thaanae
Thannaala saana kallum
Saami kallaa
Maaripochae poonthaenae

Male : Aathaadi enna solla
Kaathaadi nenjukkulla

Female : Haa…aaa ….heyyy….eyyyy

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : கே

ஆண் : ஹே ……….
அடியே ஹே ……..

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன
சொல்ல காத்தாடி
நெஞ்சுக்குள்ள உன்னால
கோர புல்லும் வானவில்
தானே தன்னால சாண
கல்லும் சாமி கல்லா மாறி
போச்சே பூந்தேனே

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன
சொல்ல காத்தாடி
நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : அப்போ நான்
விடிஞ்ச பிறகும் உறங்கி
கிடப்பேன் கண்ண தொறக்காம
இப்போ நான் உறங்க மறந்து
நினச்சு கிடக்கேன் ஒன்னும்
விளங்காம

ஆண் : ஒன்னோட
பாத நானும் போகுறேன்
மானே கொத்தோட நீயும்
என்ன பறிச்சு போக வாசமாகி
போறேனே

ஆண் : சப்பாத்தி கள்ளி
இப்போ சம்பங்கி பூவ
போல மனக்குறேன்
மிதக்குறேன்

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன
சொல்ல காத்தாடி
நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஏத்தாத
விளக்கு திரியா இருந்த
பய நான் இப்போ கிழக்கானேன்
சேத்தோட கிடந்த பய உன் சிரிப்ப
அறிஞ்சு ரொம்ப மிடுக்காணேன்

ஆண் : எல்லாரும் பயந்து
பேசும் ஆளும் நான்தானே
இப்போது எதிரி கூட புகழ்ந்து
பேசும் சேதி நானும் கேட்டேனே

ஆண் : விட்டது ஈசல்
இப்போ வண்ணத்து
பூச்சியாக பறக்குறேன்
கலக்குறேன்

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன
சொல்ல காத்தாடி
நெஞ்சுக்குள்ள உன்னால
கோர புல்லும் வானவில்
தானே தன்னால சாண
கல்லும் சாமி கல்லா மாறி
போச்சே பூந்தேனே

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன
சொல்ல காத்தாடி
நெஞ்சுக்குள்ள

பெண் : ஹா ஆஆ….
ஹே ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here