Singers : Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Theredukka ponaa chinna kannu
Thenaiyarukka ponaa kanni ponnu
Ooththu mala ooram sodi onnu searum
Aasa romba meerum paakkavilla yaarum aa…

Chorus : Aaa…..aaa…..aa…..aa…..aa….
Aaa…..aaa…..aa…..aa…..aa….

Male : Aaththangarai thoppukkulla
Kaavalukku yaarum illa vaamma….
Female : Ae…..
Male : Aaththangarai thoppukkulla
Kaavalukku yaarum illa vaamma….
Female : Ae…..

Male : Solli killi thaaraen
Chorus : Aahaa…
Male : Panthu vilaiyaattu
Chorus : Aahaa…
Male : Vekkappada vaenaa….
Chorus : Aahaa…
Male : Vanthu vilaiyaattu

Female : Aa….Aaththangarai thoppukkulla
Pombalaikku velai illa maamaa
Aaththangarai thoppukkulla
Pombalaikku velai illa maamaa

Male : Aei….

Female : Solli thara vaenaa
Chorus : Aahaa…
Female : Panthu vilaiyaattu
Chorus : Aahaa…
Female : Vaala aatta vaenaa
Chorus : Aahaa…
Female : Vaera pakkam neettu
Chorus : Aa aa…

Male : Aaththangarai thoppukkulla
Kaavalukku yaarum illa vaamma….

Female : Singaara poo vechcha thaer irukka
Inum konjam naal undu thaer izhukka
Male : Thaerukku pudhu vadam poottanum
Naalaikkae vellottam paakkanum

Female : Pudhu vadam thaeraathu
Thaeru romba dhooramunga
Thallunaa pogaathu road romba eeramunga
Male : Thaerizhukkum kaalamunga aalu inga
Thaerukkuththaan kolaarunga

Female : Aaththangarai thoppukkulla
Pombalaikku velai illa maamaa

Male : Aei….

Female : Solli thara vaenaa
Chorus : Aahaa…
Female : Panthu vilaiyaattu
Chorus : Aahaa…
Female : Vaala aatta vaenaa
Chorus : Aahaa…
Female : Vaera pakkam neettu
Chorus : Aa aa…

Male : Aaththangarai thoppukkulla
Kaavalukku yaarum illa vaamma….

Female : Ae….hae….

Chorus : …………..

Male : Thannaalae aaduthae maadhulam poo
Vaada pattu vaaduthae poo udambu
Female : Maappilla avasaram meeruthaa
Manmathaa kulir vittu ponathaa

Male : Achchadichcha poochchale
Thoda solli thoonduthadi
Ambu vidum vaelaiyilae aadharikka vaenumadi
Female : Puththi kodu maaruthadi yaeruthadi
Maaman vechcha sokku podi

Male : Aaththangarai thoppukkulla
Kaavalukku yaarum illa vaamma….
Female : Ae…..
Male : Aaththangarai thoppukkulla
Kaavalukku yaarum illa vaamma….
Female : Ae…..

Male : Solli killi thaaraen
Chorus : Aahaa…
Male : Panthu vilaiyaattu
Chorus : Aahaa…
Male : Vekkappada vaenaa….
Chorus : Aahaa…
Male : Vanthu vilaiyaattu

Chorus : Aa….Aaththangarai thoppukkulla
Pombalaikku velai illa maamaa
Aaththangarai thoppukkulla
Pombalaikku velai illa maamaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தேரெடுக்கப் போனா சின்னக் கண்ணு
தெனையறுக்கப் போனா கன்னிப் பொண்ணு
ஊத்து மல ஓரம் சோடி ஒண்ணு சேரும்
ஆச ரொம்ப மீறும் பாக்கவில்ல யாரும் ஆ…

குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…….ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…….ஆ….

ஆண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா….
பெண் : ஏ……
ஆண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா….
பெண் : ஏ……

ஆண் : சொல்லிக் கிள்ளித் தாரேன்…..
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : பந்து விளையாட்டு…
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : வெக்கப்பட வேணா….
குழு : ஆஹா..
ஆண் : வந்து விளையாட்டு….

பெண் : ஆ……ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா
ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா…..

ஆண் : ஏய்….

பெண் : சொல்லித் தர வேணா….
குழு : ஆஹா
பெண் : பந்து விளையாட்டு…
குழு : ஆஹா
பெண் : வால ஆட்ட வேணா…..
குழு : ஆஹா
பெண் : வேற பக்கம் நீட்டு….
குழு : ஆ..ஆ……

ஆண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா….

பெண் : சிங்காரப் பூ வெச்ச தேர் இருக்க
இன்னும் கொஞ்சம் நாள் உண்டு தேர் இழுக்க
ஆண் : தேருக்கு புது வடம் பூட்டணும்
நாளைக்கே வெள்ளோட்டம் பாக்கணும்

பெண் : புது வடம் தேறாது தேரு ரொம்ப தூரமுங்க
தள்ளுனா போகாது ரோடு ரொம்ப ஈரமுங்க
ஆண் : தேரிழுக்கும் காலமுங்க ஆளு இங்க
தேருக்குத்தான் கோளாறுங்க

பெண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா…..

ஆண் : ஏய்….

பெண் : சொல்லித் தர வேணா….
குழு : ஆஹா
பெண் : பந்து விளையாட்டு…
குழு : ஆஹா
பெண் : வால ஆட்ட வேணா…..
குழு : ஆஹா
பெண் : வேற பக்கம் நீட்டு….
குழு : ஆ..ஆ……

ஆண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா….

பெண் : ஏ…..ஹே….

குழு : …………………

ஆண் : தன்னாலே ஆடுதே மாதுளம் பூ
வாடப் பட்டு வாடுதே பூ உடம்பு
பெண் : மாப்பிள்ள அவசரம் மீறுதா
மன்மதா குளிர் விட்டுப் போனதா

ஆண் : அச்சடிச்ச பூச்சேல தொடச் சொல்லி தூண்டுதடி
அம்பு விடும் வேளையிலே ஆதரிக்க வேணுமடி
பெண் : புத்திக் கோடு மாறுதடி ஏறுதடி
மாமன் வெச்ச சொக்குப் பொடி

ஆண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
காவலுக்கு யாரும் இல்ல வம்மா..
பெண் : ஏ……
ஆண் : ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
காவலுக்கு யாரும் இல்ல வாம்மா….
பெண் : ஏ……

ஆண் : சொல்லிக் கிள்ளித் தாரேன்…..
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : பந்து விளையாட்டு…
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : வெக்கப்பட வேணா….
குழு : ஆஹா..
ஆண் : வந்து விளையாட்டு….

குழு : ஆ……ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா
ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
பொம்பளைக்கு வேலை இல்ல மாமா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here