Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Female : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae

Male : Katti katti pidikkumpothu ponguthadi
Un kannaththilae thaenum paalum thanguthadi
Naan katti katti pidikkumpothu ponguthadi
Un kannaththilae thaenum paalum thanguthadi

Female : Thotta thotta pakkamellaam sokkuthaiyyaa
Nee thotta nenappu raappagalaa nikkuthaiyyaa
Thotta thotta pakkamellaam sokkuthaiyyaa
Nee thotta nenappu raappagalaa nikkuthaiyyaa

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Female : Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae

Female : {Anaichchu anaichchu
Sogam koduththae adikkadi
Summaa adhulathaanae
Mayangi pochchu pudhukodi} (2)

Male : {Nenachchathellaam mudichchuputtaen ennikkadi
Intha nerukkamaana uravu ini ennikkadi} (2)

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Female : Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae

Male : {Nalla pozhuthu nalla neram paaththukkuvom
Ooril naalu pera pola onnaa saerththukkuvom} (2)

Female : {Solla solla inikkum kadhai kaththukkuvom
Nalla sokka vaala kutti rendu peththukkuvom

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae
Female : Aaa….aa….aa….aa….

Female : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae
Male : Ooo….ooo….oo…..

Both : ………………

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண் : கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி
உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி
நான் கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி
உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி

பெண் : தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா
நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா
தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா
நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
பெண் : அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே

பெண் : {அணைச்சு அணைச்சு
சொகம் கொடுத்தே அடிக்கடி
சும்மா அதுலதானே
மயங்கிப் போச்சு புதுக்கொடி} (2)

ஆண் : {நெனச்சதெல்லாம் முடிச்சுபுட்டேன் எண்ணிக்கடி
இந்த நெருக்கமான உறவு இனி என்னிக்கடி} (2)

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
ஆண் : அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண் : {நல்ல பொழுது நல்ல நேரம் பாத்துக்குவோம்
ஊரில் நாலு பேர போல ஒண்ணா சேர்ந்துக்குவோம்} (2)

பெண் : {சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் கதை கத்துக்குவோம்
நல்ல சொக்க வாள குட்டி ரெண்டு பெத்துக்குவோம்} (2)

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண் : ஆஅ….ஆ……ஆ……ஆ…..

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண் : ஓஒ….ஓஒ…..ஓ….

இருவர் : …………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here