Singer : Arun Mozhi

Music by : Ilayaraja

Male : Aaththula annakkili
Thaechu nee manja kuli
Aaththula annakkili
Thaechu nee manja kuli

Male : Ennaiyen thorathuna
Manasa yen varuthuna
Unakku naa oruthanaa
Yeppavum iruppenaa

Male : Adi achchaaram podaama
Aaduthadi lolaakku
Poongaluththu yen aadudhu
Un pon udambu yen vaadudhu
Poongaluththu yen aadudhu
Un pon udambu yen vaadudhu

Male : Aaththula annakkili
Thaechu nee manja kuli
Aaththula annakkili
Thaechu nee manja kuli

பாடகர் : அருண் மொழி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆத்துல அன்னக்கிளி
தேச்சு நீ மஞ்ச குளி
ஆத்துல அன்னக்கிளி
தேச்சு நீ மஞ்ச குளி

ஆண் : என்னை ஏன் தொறத்துன
மனச ஏன் வருத்துன
உனக்கு நா ஒருத்தனா
எப்பவும் இருப்பேனா

ஆண் : அடி அச்சாரம் போடாம
ஆடுதடி லோலாக்கு
பூங்கலுத்து ஏன் ஆடுது
உன் பொன் உடம்பு ஏன் வாடுது
பூங்கலுத்து ஏன் ஆடுது
உன் பொன் உடம்பு ஏன் வாடுது

ஆண் : ஆத்துல அன்னக்கிளி
தேச்சு நீ மஞ்ச குளி
ஆத்துல அன்னக்கிளி
தேச்சு நீ மஞ்ச குளி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here