Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Haaa…aaa…aaa…aa..hoo oo oo
Aathilae thanni vara
Adhiloruvan meen pidikka
Kaathirundha kokku adhai
Kavvikondu povadhum yen
Aathilae thanni vara
Adhiloruvan meen pidikka
Kaathirundha kokku adhai
Kavvikondu povadhum yen
Kannamma…
Kannamma adhai paathu
Avan yenguvadhaen sollammaa

Male : Paathi katti naathu nattu
Palanedukkum naaliyilae
Poothathellaam ver oruvan
Paathiyama povadhum yen
Paathi katti naathu nattu
Palanedukkum naaliyilae
Poothathellaam ver oruvan
Paathiyama povadhum yen
Kannamma…
Kannamma kalappai pudichavanum
Thavipadhum yen sollamma
Kalappai pudichavanum
Thavipadhum yen sollamma

Chorus : ………………….

Male : Panjeduthu padhapaduthi
Pakkuvama nool noottru
Nenjodiya aadai neidhom kannamma
Ingu kandhal udai kattuvadhen sollamma
Panjeduthu padhapaduthi
Pakkuvama nool noottru
Nenjodiya aadai neidhom kannamma
Ingu kandhal udai kattuvadhen sollamma..haaaa
Kaathirukkum athai mavan
Kann kalangi nirkkaiyilae
Naethu vandha oruvanukku
Maathu maalai poduvadhaen

Male : Kaathirukkum athai mavan
Kann kalangi nirkkaiyilae
Naethu vandha oruvanukku
Maathu maalai poduvadhaen
Kannamma kannamma aval
Nethirathai paripadhum yen sollamma

Chorus : …………………….

Male : Yettra thazhvum yemaattrum
Ivvulagil iruppadhu thaan
Ithanaikkum karanamaam kannamma
Yettra thazhvum yemaattrum
Ivvulagil iruppadhu thaan
Ithanaikkum karanamaam kannamma
Idhai ellorkkum nee eduthu sollamma
Kannamma…
Ellorkkum nee eduthu sollamma

Male : Aathilae thanni vara
Adhiloruvan meen pidikka
Kaathirundha kokku adhai
Kavvikondu povadhum yen
Kannamma…
Kannamma adhai paathu
Avan yenguvadhaen sollammaa

Chorus : …………………..

Male : Kannamma…sollammaa
Kannamma…sollammaa

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஹோ ..ஓ ஓ ..ஹோ..

ஆண் : ஆத்திலே தண்ணி வர
அதிலொருவன் மீன் பிடிக்க
காத்திருந்த கொக்கு அதைக்
கவ்விக்கொண்டு போவதும் ஏன்?
ஆத்திலே தண்ணி வர
அதிலொருவன் மீன் பிடிக்க
காத்திருந்த கொக்கு அதைக்
கவ்விக்கொண்டு போவதும் ஏன்?
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா அதைப் பாத்து
அவன் ஏங்குவதேன் சொல்லம்மா

ஆண் : பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டுப்
பலனெடுக்கும் நாளையிலே
பூத்ததெல்லாம் வேறொருவன்
பாத்தியமாப் போவதும் ஏன்
பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டுப்
பலனெடுக்கும் நாளையிலே
பூத்ததெல்லாம் வேறொருவன்
பாத்தியமாப் போவதும் ஏன்
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா கலப்பை புடிச்சவனும்
தவிப்பதும் ஏன் சொல்லம்மா
கலப்பை புடிச்சவனும்
தவிப்பதும் ஏன் சொல்லம்மா

குழு : …………………..

ஆண் : பஞ்செடுத்துப் பதப்படுத்தி
பக்குவமா நூல் நூற்று
நெஞ்சொடிய ஆடை நெய்தோம் கண்ணம்மா
இங்கு கந்தலுடை கட்டுவதேன் சொல்லம்மா
பஞ்செடுத்துப் பதப்படுத்தி
பக்குவமா நூல் நூற்று
நெஞ்சொடிய ஆடை நெய்தோம் கண்ணம்மா
இங்கு கந்தலுடை கட்டுவதேன் சொல்லம்மா ஆ..
காத்திருக்கும் அத்தை மவன்
கண்கலங்கி நிற்கையிலே
நேத்து வந்த ஒருவனுக்கு
மாத்துமாலை போடுவதேன்

ஆண் : காத்திருக்கும் அத்தை மவன்
கண்கலங்கி நிற்கையிலே
நேத்து வந்த ஒருவனுக்கு
மாத்துமாலை போடுவதேன்
கண்ணம்மா கண்ணம்மா அவள்
நேத்திரத்தைப் பறிப்பதும் ஏன் சொல்லம்மா

குழு : …………………..

ஆண் : ஏற்றத் தாழ்வும் ஏமாற்றும்
இவ்வுலகில் இருப்பதுதான்
இத்தனைக்கும் காரணமாம் கண்ணம்மா
ஏற்றத் தாழ்வும் ஏமாற்றும்
இவ்வுலகில் இருப்பதுதான்
இத்தனைக்கும் காரணமாம் கண்ணம்மா
இதை எல்லோர்க்கும் நீ எடுத்து சொல்லம்மா கண்ணம்மா
எல்லோர்க்கும் நீ எடுத்து சொல்லம்மா

ஆண் : ஆத்திலே தண்ணி வர
அதிலொருவன் மீன் பிடிக்க
காத்திருந்த கொக்கு அதைக்
கவ்விக்கொண்டு போவதும் ஏன்?
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா அதைப் பாத்து
அவன் ஏங்குவதேன் சொல்லம்மா

ஆண் : கண்ணம்மா ..சொல்லம்மா
கண்ணம்மா ..சொல்லம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here