Singer : K. J. Jesudass

Music by : Deva

Male : Aaththora aalamaram kaaththoda saayuthamma
Aaththora aalamaram kaaththoda saayuthamma
Koodu kattum kiligal rendu
Vedhanaiyil vaaduthammaa….

Male : Aaththora aalamaram…..

Male : Uravaadum kiliyae kiliyae
Unakkaaga paadal ondru
Uyirodu uyiraai kalanthu karaigindrathae
Thoongaatha kangal rendu thaalaattu kettathu
Bhoopaalam padum kiliyo siraiyaanathae

Male : Manam veru seyal veru idhuthanae thagaraaru
Manam veru seyal veru idhuthaanae thagaraaru
Kanneer kadhaiyaa penn konda varalaaru

Male : Aaththora aalamaram kaaththoda saayuthamma
Aaththora aalamaram kaaththoda saayuthamma
Koodu kattum kiligal rendu
Vedhanaiyil vaaduthammaa….

Male : Aaththora aalamaram…..

Male : Katti kaaththa sudalai kattavizhththu pogaiyilae
Kandum kaanaa irunthaa pendu pillaigal
Marugi marugi nirkaiyilae
Enjaami sudalaiyaandi malaiyaera paakkuraandi
Saathi sanam aththanaiyum kann kalangi nikkuthadi

Male : Ival konda thaaliyai thangai saripaathi ketpathaa
Ival veettu paayil vanthu idam ketpathaa
Maaraatha unmaigal kooda mounangal aavathaa
Aaraatha kaayaththil vanthu anal veezhvathaa

Male : Vilakellam anainthaalum vidiyaamal pogaathu
Vilakellam anainthaalum vidiyaamal pogaathu
Vidiyal vanthaal keezh vaanam thoongaathu

Male : Aaththora aalamaram kaaththoda saayuthamma
Aaththora aalamaram kaaththoda saayuthamma
Koodu kattum kiligal rendu
Vedhanaiyil vaaduthammaa….

Male : Aaththora aalamaram…..

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
கூடு கட்டும் கிளிகள் ரெண்டு
வேதனையில் வாடுதம்மா…..

ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம்……

ஆண் : உறவாடும் கிளியே கிளியே
உனக்காக பாடல் ஒன்று
உயிரோடு உயிராய் கலந்து கரைகின்றதே
தூங்காத கண்கள் ரெண்டு தாலாட்டு கேட்டது
பூபாளம் பாடும் கிளியோ சிறையானதே

ஆண் : மனம் வேறு செயல் வேறு இதுதானே தகராறு
மனம் வேறு செயல் வேறு இதுதானே தகராறு
கண்ணீர் கதையா பெண் கொண்ட வரலாறு

ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
கூடு கட்டும் கிளிகள் ரெண்டு
வேதனையில் வாடுதம்மா..

ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம்……

ஆண் : கட்டிக் காத்த சுடலை கட்டவிழ்த்து போகையிலே
கண்டும் காணா இருந்த பெண்டு பிள்ளைகள்
மருகி மருகி நிற்கையிலே…
எஞ்சாமி சுடலையாண்டி மலையேற பாக்குறான்டி
சாதி சனம் அத்தனையும் கண் கலங்கி நிக்குதடி

ஆண் : இவள் கொண்ட தாலியை தங்கை சரிபாதி கேட்பதா
இவள் வீட்டு பாயில் வந்து இடம் கேட்பதா
மாறாத உண்மைகள் கூட மௌனங்கள் ஆவதா
ஆறாத காயத்தில் வந்து அனல் வீழ்வதா

ஆண் : விளக்கெல்லாம் அணைந்தாலும் விடியாமல் போகாது
விளக்கெல்லாம் அணைந்தாலும் விடியாமல் போகாது
விடியல் வந்தால் கீழ்வானம் தூங்காது

ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
கூடு கட்டும் கிளிகள் ரெண்டு
வேதனையில் வாடுதம்மா….

ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here