Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : ………………

Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo

Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo

Female : Thoongaatha kannil kadhai sollavaa
Soodaagum dheepam pagai allavaa
En dheepamae neeyallavaa
Nee innum vaaraatha pothu

Female : Thoongaatha kannil kadhai sollavaa
Soodaagum dheepam pagai allavaa
En dheepamae neeyallavaa
Nee innum vaaraatha pothu
Vayaloramae thunaithedi
Thunaitthaedi thavigindra neram….

Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo

Female : Poovaadai katti nadhi pogutho
Paavaadai thottu vilaiyaadutho
Ooroduthaan aarodutho
Thegangal soodaerum kaalam
Manasoramaa enakkaga idam podu
Sugam thaedu mama

Female : Aaththora nilavae aagaaya malarae
Eereazhu vayasu neeraaduthae
Kuyil koovum thoppukkullae
Chinnachinna muththathin saththangalo
Ketkum muththathin saththangalo
Laalaalalalalalalaaalalaalaa…..

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ………………………

பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….

பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….

பெண் : தூங்காத கண்ணில் கதை சொல்லவா
சூடாகும் தீபம் பகை அல்லவா
என் தீபமே நீயல்லவா
நீ இன்னும் வாராத போது

பெண் : தூங்காத கண்ணில் கதை சொல்லவா
சூடாகும் தீபம் பகை அல்லவா
என் தீபமே நீயல்லவா
நீ இன்னும் வாராத போது
வயலோரமே துணைத்தேடி
துணைத்தேடி தவிக்கின்ற நேரம்…..

பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….

பெண் : பூவாடை கட்டி நதி போகுதோ
பாவாடை தொட்டு விளையாடுதோ
ஊரோடுதான் ஆறோடுதோ
தேகங்கள் சூடேறும் காலம்

பெண் : பூவாடை கட்டி நதி போகுதோ
பாவாடை தொட்டு விளையாடுதோ
ஊரோடுதான் ஆறோடுதோ
தேகங்கள் சூடேறும் காலம்
மனசோரமா எனக்காக இடம் போடு
சுகம் தேடு மாமா

பெண் : ஆத்தோர நிலவே ஆகாய மலரே
ஈரேழு வயசு நீராடுதே
குயில் கூவும் தோப்புக்குள்ளே
சின்னச்சின்ன முத்தத்தின் சத்தங்களோ
கேட்கும் முத்தத்தின் சத்தங்களோ….
லாலாலலலலலலாலலாலா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here