Singer : Gangai Amaran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : ……………..

Male : Aa…aaththoram mettu melae
Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga

Male : Thaagaththula naan irukka
Thanniyila ava irangi
Ennapaththi nenappaalo akka maga
Ava enga akka maga

Male : Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga

Male : Kaalula salangaiya katti
Kaiyilae valaiyal pottu…aah
Kaalula salangaiya katti
Kaiyilae valaiyal pottu…
Neththiyilae potta vachchu
Kandaangi selaiya katti
Neththiyilae potta vachchu
Kandaangi selaiya katti

Male : Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga

Male : ……………….

Male : Thuniya avauththuputtaa
Aa….thuniya avauththuputtaa
Aa….thuniya avauththuputtaa
Thanniyila nanachchuputtaa
Enna nenaichchukittu
Ellaaththaiyum kizhichchuputtaa
Enna nenaichchukittu
Ellaaththaiyum kizhichchuputtaa

Male : Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga

Male : Thaagaththula naan irukka
Thanniyila ava irangi
Ennapaththi nenappaalo akka maga
Ava enga akka maga

Male : ……………….

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : ஆ…..ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக

ஆண் : தாகத்துல நான் இருக்க
தண்ணியில அவ இறங்கி
என்னப்பத்தி நெனப்பாளோ அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக…….

ஆண் : ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக

ஆண் : காலுல சலங்கைய கட்டி
கையிலே வளையல் போட்டு…ஆஹ்…..
காலுல சலங்கைய கட்டி
கையிலே வளையல் போட்டு…
நெத்தியிலே பொட்ட வச்சு
கண்டாங்கி சேலைய கட்டி…
நெத்தியிலே பொட்ட வச்சு
கண்டாங்கி சேலைய கட்டி…

ஆண் : ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக

ஆண் : ……………………….

ஆண் : துணிய அவுத்துப்புட்டா
ஆ…..துணிய அவுத்துப்புட்டா
ஆ…..துணிய அவுத்துப்புட்டா
தண்ணியில நனச்சுப்புட்டா
என்ன நெனச்சுக்கிட்டு
எல்லாத்தையும் கிழிச்சுபுட்டா……
என்ன நெனச்சுக்கிட்டு
எல்லாத்தையும் கிழிச்சுபுட்டா……

ஆண் : ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக

ஆண் : தாகத்துல நான் இருக்க
தண்ணியில அவ இறங்கி
என்னப்பத்தி நெனப்பாளோ அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக…….

ஆண் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here