Singer : Hariharan

Music by : Ilayaraja

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

Male : Aadum nenjil aadum chinna
Kannammaa kannammaa
Aadi vellam pola pongi paadalaamaa

Male : Koodu katti nenjil vaazhum
Ponnammaa ponnammaa
Konji konji konjam vanthu pesalaamaa
Onnath thaanae paattil vechchaen
Nenjukkulla pooti vechchaen

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

Male : Velli kolusu rendu thulli kulunga
Unthan kaaladiyin oosai mattum ketkkum
Nenjil varainju vechcha unthan azhaai
Kannil paarththirukka aasai ellaam theerum

Male : Vaanin vadivam enna mannanin vanappum enna
Nee koduththa kannai kondu paarppaen
Kaadu malaigal engum odi kudhichchu vanthu
Ooivedukka un madiyai ketpaen

Male : En vaanilae naan paarkkum
Pon vasantha kaalam
Needhaanammaa naan paadum
En uyirin raagam
Kannmaniyin paavai ena
Kannukkullae vanthavalae
Unnaththaanae paattil vechchaen
Nenjukkullae pootti vechchaen

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

Male : Kangal irandu
Adhil onna enakku thantha
Un kadana eppadi naan theerppaen
Rendu kural irunthaa onna unakku thanthu
Naanum unnai paada solli ketpaen

Male : Velli nilavil kooda ulla kalangam paththi
Ooru solla kettathundu maanae
Kallam kabadam yaedhum illaa kuzhanthai endru
Thulli vantha kolli malai thaenae

Male : Nettru varaikkum
Naan paarththa karpanaigal yaavum
Unmai enavae naan kaana
Kannil vantha oliyae….ae…
Kannmaniyin paavai ena
Kannukkullae vanthavalae
Unnath thaanae paattil vechchaen
Nenjukkullae pootti vechchaen

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

Male : Aaththoraththilae aalamaram aalamaram
Aalamaraththila thooli katti aada varum
Swarnakuyilae

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆண் : ஆடும் நெஞ்சில் ஆடும் சின்னக்
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆடி வெள்ளம் போலப் பொங்கி பாடலாமா

ஆண் : கூடு கட்டி நெஞ்சில் வாழும்
பொன்னம்மா பொன்னம்மா
கொஞ்சிக் கொஞ்சி கொஞ்சம் வந்து பேசலாமா
ஒன்னத் தானே பாட்டில் வெச்சேன்
நெஞ்சுக்குள்ள பூட்டி வெச்சேன்….

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆண் : வெள்ளி கொலுசு ரெண்டு துள்ளி குலுங்க
உந்தன் காலடியின் ஓச மட்டும் கேட்கும்
நெஞ்சில் வரைஞ்சு வெச்ச உந்தன் அழகைக்
கண்ணில் பார்த்திருக்க ஆசை எல்லாம் தீரும்

ஆண் : வானின் வடிவம் என்ன மண்ணின் வனப்பும் என்ன
நீ கொடுத்த கண்ணைக் கொண்டு பார்ப்பேன்
காடு மலைகள் எங்கும் ஓடி குதிச்சு வந்து
ஓய்வெடுக்க உன் மடியை கேட்பேன்

ஆண் : என் வானிலே நான் பார்க்கும்
பொன் வசந்தக் காலம்
நீதானம்மா நான் பாடும்
என் உயிரின் ராகம்
கண்மணியின் பாவை என
கண்ணுக்குள்ளே வந்தவளே
உன்னத் தானே பாட்டில் வெச்சேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே பூட்டி வெச்சேன்….

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆண் : கண்கள் இரண்டு
அதில் ஒன்ன எனக்குத் தந்த
உன் கடன எப்படி நான் தீர்ப்பேன்
ரெண்டு குரல் இருந்தா ஒன்ன உனக்குத் தந்து
நானும் உன்னை பாடச் சொல்லி கேட்பேன்

ஆண் : வெள்ளி நிலவில் கூட உள்ள களங்கம் பத்தி
ஊரு சொல்லக் கேட்டதுண்டு மானே
கள்ளம் கபடம் ஏதும் இல்லா குழந்தை என்று
துள்ளி வந்த கொல்லி மலைத் தேனே

ஆண் : நேற்று வரைக்கும்
நான் பார்த்த கற்பனைகள் யாவும்
உண்மை எனவே நான் காண
கண்ணில் வந்த ஒளியே…ஏ……
கண்மணியின் பாவை என
கண்ணுக்குள்ளே வந்தவளே
உன்னத் தானே பாட்டில் வெச்சேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே பூட்டி வெச்சேன்…….

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆண் : ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம்
ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும்
ஸ்வர்ணக்குயிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here