Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Deva

Female : Aaththu mettu thoppukkulla…..

Female : Naan aaththu mettu thoppukkulla
Ada andhi saayum nerathilae
Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasum kanala pochchu aasa machchaan aahaa…..

Male : Aaaaaaa aaththu mettu thoppukkullaa
Adi andhi saayum nerathilae
Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasum kanala pochu vaadi pulla

Male : Panneer thelikkum megam adhu than
Paruva pennin koondhalo
Kannae unadhu kaigal rendum
Naan aadum oonjalo

Female : Kannaal thadavi neeyum thanae
Kanni manasa maaththura
Ponnaa enadhu degamunnu
Orasi orasi paakkura
Idhu poovaanadhu naethu
Idha on kaigalil korthu

Male : Engengu naan paarthtaalumae
Angangu on mugam than

Female : Aaththu mettu thoppukkulla
Ada andhi saayum nerathilae
Male : Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasu kanala pochu vaadi pulla

Female : Summa kedantha nenjukkulla
Soodu konjam yeruthu
Thoongum bothum kannukulla
On mogam than thonudhu

Male : Meththa virichu podavaanu
Kelvi ethukku kekkura
Mella mella anaikkum podhu
Othunga thanae paakkura
Adi vaa vaa endhan devi
Solla poren oru sedhi

Female : Konjam poru nenjil oru
Panjanai than iduven

Male : Naan aaththu mettu thoppukkulla
Ada andhi saayum nerathilae
Female : Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasum kanala pochchu aasa machchaan aahaa…..
Male : Aaaaaaaaaaa……….
Female : Ohohhhhhh…………..
Male : Aaaaa………………..
Both : Hmm mm mm mm mm mm

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே

பெண் : நான் ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அட அந்தி சாயும் நேரத்திலே
தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்து
மனசும் கனலாப்போச்சு ஆசை மச்சான்.ஆ..ஆ..

ஆண் : ஆ.. ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அடி அந்தி சாயும் நேரத்திலே
தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்தேன்
மனசும் கனலாப் போச்சு வாடிப்புள்ளே…..

ஆண் : பன்னீர் தெளிக்கும் மேகம் அதுதான்
பருவ பெண்ணின் கூந்தலோ
கண்ணே உனது கைகள் இரண்டும்
நான் ஆடும் ஊஞ்சலோ

பெண் : கண்ணா தழுவி நீயும் தானே
கன்னி மனசு மாத்துற
பொன்னா எனது தேகம் ஒண்ணு
உரசி உரசி பாக்குறே
இது பூவானது நேத்து
இத வா கைகளில் போட்டு

ஆண் : எங்கெங்கு நான் பார்த்தாலுமே
அங்கங்கு உன் முகம்தான்…

பெண் : ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அடி அந்தி சாயும் நேரத்திலே
ஆண் : தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்தேன்
மனசும் கனலாப் போச்சு வாடிப்புள்ளே…..

பெண் : சும்மா கிடந்த நெஞ்சுக்குள்ளே
சூடு கொஞ்சம் ஏறுது
தூங்கும் போதும் கண்ணுக்குள்ளே
உன் முகம் தான் தோணுது

ஆண் : மெத்தை விரிச்சு போடவான்னு
தேதி எதுக்கு கேக்கறே ஹஹ
மெல்ல மெல்ல அணைக்கும் போது
ஒதுங்கத்தானே பார்க்குறே
அடி வாவா எந்தன் தேவி
சொல்லப்போறேன் ஒரு சேதி

பெண் : கொஞ்சம் பொறு நெஞ்சில் ஒரு
பஞ்சணை தான் இடுவேன் நான்

ஆண் : நான் ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அட அந்தி சாயும் நேரத்திலே
பெண் : தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்து
மனசும் கனலாப்போச்சு ஆசை மச்சான்.ஆ..ஆ..

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ ….
பெண் : ஓ ….
ஆண் : ஆஅ…
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here