Singers : K. S. Chithra and Mano

Music by : Ilayaraja

Female : Aathukkaara maamaa…
Naan paathu yengalaamaa…

Female : Aathukkaara maamaa…
Naan paathu yengalaamaa…
Pootha poova naaril
Nee korthu vaangu maamaa
Kaathirukkiren neenda neramaa hoi
Vaa vaa nesamaa
Nee vandhaal dhoshamaa

Male : Othu oodhum maamaa
Naan aagavillai maanae
Othi po nee baamaa
Naan karpu ulla aanae
Route ah maathura
Sootta yethura hoi
Venaa sodhana haei
Yen maa rodhana

Male : Othu oodhum maamaa
Naan aagavillai maanae
Othi po nee baamaa

Male : Meeraadhae ella kodu
Maari pogum endhan moodu
Ottaadhae dhoora ninnu
Vera paattu paadu nee

Female : Paadaadha paatta pola
Ponnu indha boomi mela
Ninnaalae laabam enna
Ddhaagam theerkka paaru nee

Male : Veenaaga seendura
Vambaaga thoondura
Villangam pannura
Villambu poottura

Female : Unna adaiya ..aa…
Enna pannanum..mm
Sollu kekkuren
Naan senju paakkuren

Male : Othu oodhum maamaa
Naan aagavillai maanae
Othi po nee baamaa
Naan karpu ulla aanae

Female : Pon maalai neram vandhaal
Poo vaangi kaiyil thandhu
Verenna venuminnu
Kaadhil vandhu kekkanum

Male : Thanjaavur bomma pola
Thalaiyaattum aalum alla
Yen maa naan ponnu kitta
Mandi pottu thokkanum

Female : Veenaaga pogudhu
Nammoda vaalibam
Male : Hahaa
Female : Sernndhae thaan aaganum
Nammoda jaadhagam

Male : Appuram enna
Thappu nadakkum
Naanum maaranum haei
Nee thaan kaaranam

Female : Aathukkaara maamaa…
Naan paathu yengalaamaa…
Pootha poova naaril
Nee korthu vaangu maamaa

Male : Route ah maathura
Sootta yethura hoi
Venaa sodhana haei
Yen maa rodhana

Female : Haei aathukkaara maamaa…
Male : Hmm
Female : Naan paathu yengalaamaa…
Male : Othi po nee baamaa
Naan karpu ulla aanae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆத்துக்கார மாமா
நான் பாத்து ஏங்கலாமா

பெண் : ஆத்துக்கார மாமா
நான் பாத்து ஏங்கலாமா
பூத்த பூவ நாரில்
நீ கோர்த்து வாங்கு மாமா
காத்திருக்கிறேன்
நீண்ட நேரமா ஹோய்
வா வா நேசமா
நீ வந்தால் தோஷமா

ஆண் : ஒத்து ஊதும் மாமா
நான் ஆகவில்லை மானே
ஒத்திப் போ நீ பாமா
நான் கற்பு உள்ள ஆணே
ரூட்ட மாத்துற
சூட்ட ஏத்துற ஹோய்
வேணா சோதனை
ஹேய் ஏம்மா ரோதனை

ஆண் : ஒத்து ஊதும் மாமா
நான் ஆகவில்லை மானே
ஒத்திப் போ நீ பாமா

ஆண் : மீறாதே எல்லைக் கோடு
மாறிப் போகும் எந்தன் மூடு
ஒட்டாதே தூர நின்னு
வேற பாட்டு பாடு நீ

பெண் : பாடாத பாட்டப் போல
பொண்ணு இந்த பூமி மேல
நின்னாலே லாபம் என்ன
தாகம் தீர்க்கப் பாரு நீ

ஆண் : வீணாகச் சீண்டுற
வம்பாகத் தூண்டுற
வில்லங்கம் பண்ணுற
வில்லம்பு பூட்டுற

பெண் : உன்ன அடைய….ஆ
என்ன பண்ணணும்….ம்ம்….
சொல்லு கேக்குறேன்
நான் செஞ்சு பாக்குறேன்

ஆண் : ஒத்து ஊதும் மாமா
நான் ஆகவில்லை மானே
ஒத்திப் போ நீ பாமா
நான் கற்பு உள்ள ஆணே

பெண் : பொன் மாலை நேரம் வந்தால்
பூ வாங்கிக் கையில் தந்து
வேறென்ன வேணுமின்னு
காதில் வந்து கேக்கணும்

ஆண் : தஞ்சாவூர் பொம்ம போல
தலையாட்டும் ஆளும் அல்ல
ஏன்மா நான் பொண்ணு கிட்ட
மண்டி போட்டு தோக்கணும்

பெண் : வீணாகப் போகுது
நம்மோட வாலிபம்
ஆண் : ஹ ஹா
பெண் : சேர்ந்தேதான் ஆகணும்
நம்மோட ஜாதகம்

ஆண் : அப்புறம் என்ன தப்பு நடக்கும்
நானும் மாறணும்
ஹேய் நீதான் காரணம்

பெண் : ஆத்துக்கார மாமா
நான் பாத்து ஏங்கலாமா
பூத்த பூவ நாரில்
நீ கோர்த்து வாங்கு மாமா

ஆண் : ரூட்ட மாத்துற
சூட்ட ஏத்துற ஹோய்
வேணா சோதனை
ஹேய் ஏம்மா ரோதனை

பெண் : ஹேய் ஆத்துக்கார மாமா ஆண் : ம்ம்
பெண் : நான் பாத்து ஏங்கலாமா
ஆண் : ஒத்திப் போ நீ பாமா
நான் கற்பு உள்ள ஆணே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here