Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Male : Maalai itta paavathukku
Velai seiya naan irukken pathiniyae…
Kaaladiyil kaappiyudan kaathirukken
Kan thiravaai uthamiyae…

Female : Haa haan
Haa haan
Haa haa haa haa haahaan
Haan ha haan haa haan

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

Female : Kettaa kettadha
Male : Vaangi kudukkuren
Female : Sonnaa chonnadha
Male : Senju mudikkiren

Female : Raavaa pagalaa
Raajaatthi enna padi

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

Female : {Naal thorum paai virikka
Paduthaa kaal amukka
Aal venum adhukkaaga
Onna pudichen} (2)

Male : Thanjaavoor bommaiyadi
Thalaya aattumadi
Pondaatti dhaasannu
Perai eduppen

Female : Thappu nee panni vittaa
Male : Mannikkanum mannikkanum
Female : Ukki nee poda venum
Male : Ennikkanum ennikkanum

Female : Ammiyil nithamum
Manjal araikkanum
Kaalaiyum maalaiyum
Selai thuvaikkanum
Raamaa raamaa
Seethaavin enna padi

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

Female : Kettaa kettadha
Male : Vaangi kudukkuren
Female : Sonnaa chonnadha
Male : Senju mudikkiren

Female : Raavaa pagalaa
Raajaatthi enna padi

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

Female : {Athaanae onna petha
Asattu appanum thaan
Chittaaga pottenae
Sokku podi thaan} (2)

Male : Aanaana pattavanae
Aadi nikkirappo
Naan kooda maanae
Nee sonna padi thaan

Female : Maavaatti vekka chonnaa
Male : Aattiduven aattiduven
Female : Chappaathi thatta chonnaa
Male : Thattiduven thattiduven

Female : Ippavum eppavum
Etti irukkanum
Kattalai ittadhum
Katti anaikkanum
Kelvi yedhum kekkaama
Ishta padi

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

Female : Kettaa kettadha
Male : Vaangi kudukkuren
Female : Sonnaa chonnadha
Male : Senju mudikkiren

Female : Raavaa pagalaa
Raajaatthi enna padi

Female : Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male : Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாலை இட்ட பாவத்துக்கு
வேலை செய்ய
நான் இருக்கேன் பத்தினியே…
காலடியில் காப்பியுடன் காத்திருக்கேன்
கண் திறவாய் உத்தமியே…ஏ..

பெண் : ஆஹா ஆஹா ஹான்ஹே…
ஏ…ஆஹா ஆஹா ஹான்ஹே…

பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா
பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா

பெண் : கேட்டா கேட்டத
ஆண் : வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண் : சொன்னாச் சொன்னத
ஆண் : செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண் : ராவா பகலா
ராஜாத்தி எண்ணப்படி

பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா

பெண் : நாள் தோறும் பாய் விரிக்க
படுத்தா கால் அமுக்க
ஆள் வேணும் அதுக்காக
ஒன்னப் புடிச்சேன்

பெண் : நாள் தோறும் பாய் விரிக்க
படுத்தா கால் அமுக்க
ஆள் வேணும் அதுக்காக
ஒன்னப் புடிச்சேன்

ஆண் : தஞ்சாவூர் பொம்மையடி
தலைய ஆட்டுமடி
பொண்டாட்டிதாசன்னு
பேரை எடுப்பேன்

பெண் : தப்பு நீ பண்ணி விட்டா
ஆண் : மன்னிக்கணும் மன்னிக்கணும்
ஆண் : உக்கி  நீ போட வேணும்
பெண் : எண்ணிக்கணும் எண்ணிக்கணும்

பெண் : அம்மியில் நித்தமும்
மஞ்சள் அரைக்கணும்
காலையும் மாலையும்
சேலை துவைக்கணும்
ராமா ராமா சீதாவின் எண்ணப்படி

பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா

பெண் : கேட்டா கேட்டத
ஆண் : வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண் : ஆ…சொன்னாச் சொன்னத
ஆண் : செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண் : ராவா பகலா
ராஜாத்தி எண்ணப் படி

பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா….

பெண் : அத்தானே ஒன்னப் பெத்த
அசட்டு அப்பனும்தான்
சிட்டாக போட்டேனே
சொக்குப் பொடிதான்

பெண் : அத்தானே ஒன்னப் பெத்த
அசட்டு அப்பனும்தான்
சிட்டாக போட்டேனே
சொக்குப் பொடிதான்

ஆண் : ஆனானப்பட்டவனே
ஆடி நிக்கிறப்போ
நான் கூட மானே
நீ சொன்னபடிதான்

பெண் : மாவாட்டி வைக்கச் சொன்னா
ஆண் : ஆட்டிடுவேன் ஆட்டிடுவேன்
பெண் : சப்பாத்தி தட்டச் சொன்னா
ஆண் : தட்டிடுவேன் தட்டிடுவேன்

பெண் : இப்பவும் எப்பவும்
எட்டி இருக்கணும்
கட்டளை இட்டதும்
கட்டி அணைக்கணும்
கேள்வி ஏதும் கேக்காம இஷ்டப்படி

பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா

பெண் : கேட்டா கேட்டத
ஆண் : வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண் : சொன்னாச் சொன்னத
ஆண் : செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண் : ராவா பகலா
ராஜாத்தி எண்ணப்படி

பெண் : ஆட்டி வெச்சா
ஆட வேணும் நாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கிட்டு
முழிக்கிறேனே சீதா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here