Singers : P. B. Sreenivas, K. Jamunarani, K. Swarna and S. V. Ponnusami

Music by : V. Kumar

Male : Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali
Avanavan ellaiyai therinthu kondavan buthisaali
Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali
Avanavan ellaiyai therinthu kondavan buthisaali
Aasai paadhi arivu paadhi ondru saeraadhoo

Male : Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali

Female : Varavukku thaguntha saelai eduppaval buthisaali
Koondhalukkukaettra poovai mudippaval buthisaali

Female : Varavukku thaguntha saelai eduppaval buthisaali
Koondhalukkukaettra poovai mudippaval buthisaali

Female : Aasai paadhi arivu paadhi ondri saeraadhoo

Female : Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali

Male : Manidhanukkulla kaigal moondru nambikkai ondru
Manidhanukkulla kaigal moondru nambikkai ondru
Varuvadhu varattum edhuvaanaalum …varuvadhu varattum
Edhuvaanaalum sandhippom endru

Male : Ahaa ..manidhanukkulla kaigal moondru
Nambikkai ondru
Varuvadhu varattum edhuvaanaalum …varuvadhu varattum
Edhuvaanaalum sandhippom endru

Female : Pengalukkulla ponnagai ondru punnagai endru
Pengalukkulla ponnagai ondru punnagai endru
Selavillaamal kadanillaamal
Selavillaamal kadanillaamal serthu kol indru

Female : Ahaa…
Pengalukkulla ponnagai ondru punnagai endru
Selavillaamal kadanillaamal
Selavillaamal kadanillaamal serthu kol indru

Male : Enakkandha yogam irukku pinnadi paaru
Kidaikaamal pogalaagumoo
Female : Indhaangoo summaa irungooo abhisttu neenga
Edhirthennai pesathingooo

Female : Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali

Female : Avanavan ellaiyai therinthu kondavan buthisaali
Aasai paadhi arivu paadhi ondru saeraadhoo
Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali

Male : Veettuku veedu vaasar padi
Roadukku roadu nooru nodi
Veettuku veedu vaasar padi
Roadukku roadu nooru nodi
Yaettiku potti vazhkaiyadi
Edhirthu ninnaa vetriyadi

Male : Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali

Male : Avanavan ellaiyai therinthu kondavan buthisaali
Aasai paadhi arivu paadhi ondru saeraadhoo
Aatukku vaalai alanthu vaithavan buthisaali

Chorus : Buthisaligal…(3)

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ், கே. ஜமுனாராணி,
கே. ஸ்வர்ணா மற்றும் எஸ். வி பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி
அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி
அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…

ஆண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி..

பெண் : வரவுக்கு தகுந்த சேலை எடுப்பவள் புத்திசாலி
கூந்தலுக்கேற்ற பூவை முடிப்பவள் புத்திசாலி

பெண் : வரவுக்கு தகுந்த சேலை எடுப்பவள் புத்திசாலி
கூந்தலுக்கேற்ற பூவை முடிப்பவள் புத்திசாலி

பெண் : ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…

பெண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி

ஆண் : மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று
மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று

ஆண் : மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று
மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று
வருவது வரட்டும் எதுவானாலும் வருவது வரட்டும்
எதுவானாலும் சந்திப்போம் என்று

ஆண் : ஆஹா……மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று
நம்பிக்கை ஒன்று
வருவது வரட்டும் எதுவானாலும் வருவது வரட்டும்
எதுவானாலும் சந்திப்போம் என்று

பெண் : பெண்களுக்குள்ள பொன்னகை ஒன்று
புன்னகை என்று
பெண்களுக்குள்ள பொன்னகை ஒன்று
புன்னகை என்று
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
சேர்த்து கொள் இன்று

ஆண் : ஆஹா……பெண்களுக்குள்ள பொன்னகை ஒன்று
புன்னகை என்று
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
சேர்த்து கொள் இன்று

ஆண் : எனக்கந்த யோகம் இருக்கு பின்னாடி பாரு
கிடைக்காமல் போகலாகுமோ
பெண் : இந்தாங்கோ சும்மா இருங்கோ அபிஷ்டு நீங்க
எதிர்த்தென்னை பேசாதீங்கோ….

பெண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி……

பெண் : அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…
ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி..

ஆண் : வீட்டுக்கு வீடு வாசற்படி
ரோட்டுக்கு ரோடு நூறு நொடி
வீட்டுக்கு வீடு வாசற்படி
ரோட்டுக்கு ரோடு நூறு நொடி
ஏட்டிக்கு போட்டி வாழ்க்கையடி
எதிர்த்து நின்னா வெற்றியடி….

ஆண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி…

ஆண் : அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…
ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி..

குழு : புத்திசாலிகள்……(3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here