Singer : Sai Vignesh

Music by : Jayamurugan T. M

Lyrics by : Jayamurugan T. M

Male : Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

Male : Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

Male : Yenna iva thanichirukka
Ennana than ninachirukka
Mullu mela paduthirukka
Mugam malara siruchirukka
Ippadi

Male : Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

Male : Ennoda manasu athu
Yethetho ninaikuthu
Rekka katti parakkuthu
Athu santhosathula methakuthu

Male : Ennoda manasu athu
Yethetho ninaikuthu
Rekka katti parakkuthu
Athu santhosathula methakuthu

Male : Naa kaathu vantha naathu
Athu poothurichu nethu
Ada kaalamellam kaathu
Naa vaazha venum sethu

Male : Aattukutti aattukutti
Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

Male : Yenna iva thanichirukka
Ennana than ninachirukka
Mullu mela paduthirukka
Mugam malara siruchirukka
Ippadi

Humming : ………..

Male : Ennoda usir athu
Avaloda irukuthu
Mannoda maramaga
Onnagathan kalakkuthu haan

Male : Ennoda usir athu
Avaloda irukuthu
Mannoda maramaga
Onnagathan kalakkuthu

Male : Antha vaanin nilavu polaa
Naanga seruthirupom naala
Andha aalam vizhuthu polaa
Boomiyila aayiram kaalam vaazha

Male : Aattukutti aattukutti
Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

Male : Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

Male : Yenna iva thanichirukka
Ennana than ninachirukka
Mullu mela paduthirukka
Mugam malara siruchirukka
Ippadi

Male : Aattukutti aattukutti
Nottam enna unaku
Ayyava paathu neeyum
Pottathenna kanakku

பாடகர் : சாய் விக்னேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : டி . எம் . ஜெய முருகன்

பாடல் ஆசிரியர்  : டி . எம் . ஜெய முருகன்

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு

ஆண் : என்ன இவ தனிச்சிருக்கா
என்னன்ன தான் நினச்சிருக்கா
முள்ளு மேல படுத்திருக்கா
முகம் மலர சிரிச்சிருக்கா

ஆண் : இப்படி

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு

ஆண் : என்னோட மனசு அது
ஏதேதோ நினைக்குது
றெக்க கட்டி பறக்குது
அது சந்தோஷத்துல மெதக்குது

ஆண் : என்னோட மனசு அது
ஏதேதோ நினைக்குது
றெக்க கட்டி பறக்குது
அது சந்தோஷத்துல மெதக்குது

ஆண் : நா காத்து வந்த நாத்து
அது பூத்துறிச்சு நேத்து
அட காலமெல்லாம் காத்து
நா வாழ வேணும் சேத்து

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு

ஆண் : என்ன இவ தனிச்சிருக்கா
என்னன்ன தான் நினச்சிருக்கா
முள்ளு மேல படுத்திருக்கா
முகம் மலர சிரிச்சிருக்கா
இப்படி

முனகல் : ………………….

ஆண் : என்னோட உசுரது அது
அவளோட இருக்குது
மண்ணோட மரமாக
ஒன்னாகத்தான் கலக்குது

ஆண் : என்னோட உசுரது அது
அவளோட இருக்குது
மண்ணோட மரமாக
ஒன்னாகத்தான் கலக்குது

ஆண் : அந்த நிலவு போல
நாங்க சேந்திருக்கோம் நாள
அந்த ஆலம் விழுது போல
பூமியில ஆயிரம் காலம் வாழ்

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு

ஆண் : என்ன இவ தனிச்சிருக்கா
என்னன்ன தான் நினச்சிருக்கா
முள்ளு மேல படுத்திருக்கா
முகம் மலர சிருச்சிருக்கா
இப்படி

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டுக்குட்டி
நோட்டம் என்ன உனக்கு
அய்யாவ பாத்து நீயும்
போட்டதென்ன கணக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here