Singer : Chinmayi

Music by : S. S. Kumaran

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

Female : Sontha verodu thaan konda kadhalinai
Adhu sollamal ponaalum puriyaathaa

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

Female : Kaattril aadi dhinanthorum
Unathu dhisaiyai thodaruthadaa
Kuzhanthai kaala nyapagaththil
Idhazhgal viriththae kidakkuthadaa

Female : Nedunaal antha nerukkam
Ninaiththae adhu kidakkum
Sarugugal saththam podum
Dhinam soozhnizhai yuththam podum
Adhan vaarththai ellaam mounamaagum

Female : Sontha verodu thaan konda kadhalinai
Adhu sollamal ponaalum puriyaathaa

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

Female : Aayul muzhuthum thavam kidanthae
Ottrai kaalil nirkkuthadaa
Maalaiyaagi thavazhnthidavae
Unathu maarbai ketkuthadaa

Female : Paniyil adhu kidakkum
Neeyum paarththaal uyir pizhaikkum
Vannangal ellaam needhaan
Adhan vaasangal ellaam needhaan
Nee vittu sendraal pattu pogum

Female : Sontha verodu thaan konda kadhalinai
Adhu sollamal ponaalum puriyaathaa

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். குமரன்

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு

பெண் : சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு

பெண் : காற்றில் ஆடி தினந்தோறும்
உனது திசையை தொடருதடா
குழந்தை கால ஞாபகத்தில்
இதழ்கள் விரித்தேக் கிடக்குதடா

பெண் : நெடுநாள் அந்த நெருக்கம்
நினைத்தே அது கிடக்கும்
சருகுகள் சத்தம் போடும்
தினம் சூழ்நிலை யுத்தம் போடும்
அதன் வார்த்தை எல்லாம் மௌனமாகும்

பெண் : சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு

பெண் : ஆயுள் முழுதும் தவம் கிடந்தே
ஒற்றை காலில் நிற்குதடா
மாலையாகி தவழ்ந்திடவே
உனது மார்பை கேட்குதடா

பெண் : பனியில் அது கிடக்கும்
நீயும் பார்த்தால் உயிர் பிழைக்கும்
வண்ணங்கள் எல்லாம் நீதான்
அதன் வாசங்கள் எல்லாம் நீதான்
நீ விட்டு சென்றால் பட்டு போகும்

பெண் : சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா…..

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here