Singer : Balamurali Krishna

Music by : Ilayaraja

Male : Aayiram kodi kaalangalaaga
Aananda leelaiyin naayagan neeyae
Aayiram kodi kaalangalaaga
Aananda leelaiyin naayagan neeyae
Aayiram kodi …..

Male : Kaatrinil uyiraaga kalanthaaduvaai
Neerinil alaiyaaga nindraaduvaai
Kaatrinil uyiraaga kalanthaaduvaai
Neerinil alaiyaaga nindraaduvaai
Maarghazi maadha malargalil aadum
Vaasamum neeyae vannamum neeyae

Male : Aayiram kodi kaalangalaaga
Aananda leelaiyin naayagan neeyae
Aayiram kodi …..

Male : Naathamum neeyae
Geethamum neeyae
Aaaa…aaa…aaa…aaa…aaaa…aaa…
Naathamum neeyae geethamum neeyae
Naanilam kaakkum paranthaama
Paarkkadal amuthaaga
Vaanavar virundhaaga
Moovulagaalum vedham neeyae

Male : Aayiram kodi …..

Male : Aathamaavin porulaaga geethaiyilae
Arul kaattum sudar veesum paathaiyilae
Ulaginai naalum nal vazhi ottum
Kaaladi neeyae maadhavan neeyae

Male : Aayiram kodi kaalangalaaga
Aananda leelaiyin naayagan neeyae
Aayiram kodi …..

பாடகர் : பாலமுரளி கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
ஆனந்த லீலையின் நாயகன் நீயே…
ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
ஆனந்த லீலையின் நாயகன் நீயே….

ஆண் : ஆயிரம் கோடி

ஆண் : காற்றினில் உயிராக கலந்தாடுவாய்
நீரினில் அலையாக நின்றாடுவாய்
காற்றினில் உயிராக கலந்தாடுவாய்
நீரினில் அலையாக நின்றாடுவாய்

ஆண் : மார்கழி மாத மலர்களில் ஆடும்
வாசமும் நீயே வண்ணமும் நீயே

ஆண் : ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
ஆனந்த லீலையின் நாயகன் நீயே….

ஆண் : ஆயிரம் கோடி

ஆண் : நாதமும் நீயே
கீதமும் நீயே ஆ ஆ ஆஆஆஆ…..
நாதமும் நீயே கீதமும் நீயே
நானிலம் காக்கும் பரந்தாம்மா
பாற்கடல் அமுதாக
வானவர் விருந்தாக
மூவுலகாளும் வேதம் நீயே

ஆண் : ஆயிரம் கோடி

ஆண் : ஆத்மாவின் பொருளாக கீதையிலே
அருள் காக்கும் சுடர் வீசும் பாதையிலே
உலகினை நாளும் நல் வழி ஓற்றும்
காலடி நீயே மாதவன் நீயே

ஆண் : ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
ஆனந்த லீலையின் நாயகன் நீயே…
ஆயிரம் கோடி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here