Singer : Hariharan

Music by : Ilaiyaraja

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….
Vanavillai pole…ae….
Vanavillai pole……..nee
Paarkkum idamellam varum
Poove poove poove vaa

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove….

Male : Naanaaga naan illaiye
Neeyaaga naan aagiren
Neeraaga neeru ootrinaal
Vaeraaga naan aagiren
Kodiyaaga naan aagiren
Kilaiyaai nee oondru

Male : Sediyaaga naan aagiren
Nilamaai nee thaangu
Vanaththu nilave vasalil irangu
Vaasanai malargal unakkena virithen
Karisakattu poove….

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….

Male : Unnai naan ketkkaamalae
Unnodu naan vaazhgiren
Ennai nee saeraamale
Ennodu nee vaazhgiraai

Male : En moochil eppothume
Un kaatrai vaanginen
Un kaatchi eppothume
En kannaal paarkkiren
Enakkul neeyum unakkul naanum
Iruppathanaalae
Ini enna venum karisakaattu poove

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….
Vanavillai pole…ae….
Vanavillai pole……..nee
Paarkkum idamellam varum
Poove poove poove vaa

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே
வானவில்லை போலே…..ஏ…….
வானவில்லை போலே…….நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..

ஆண் : நானாக நான் இல்லையே
நீயாக நான் ஆகிறேன்
நீராக நீரூற்றினால் வேறாக நானாகிறேன்
கொடியாக நான் ஆகிறேன்
கிளையாய் நீ ஊன்று

ஆண் : செடியாக நானகிறேன்
நிலமாய் நீ தாங்கு
வானத்து நிலவே வாசலில் இறங்கு
வாசனை மலர்கள் உனக்கென விரித்தேன்
கரிசகாட்டு பூவே……

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……

ஆண் : உன்னை நான் கேட்காமலே
உன்னோடு நான் வாழ்கிறேன்
என்னை நீ சேராமலே
என்னோடு நீ வாழ்கிறாய்

ஆண் : என் மூச்சில் எப்போதுமே
உன் காற்றை வாங்கினேன்
உன் காட்சி எப்போதுமே
என் கண்ணால் பார்க்கிறேன்
எனக்குள் நீயும் உனக்குள் நானும்
இருப்பதுனாலே
இனி என்ன வேண்டும் கரிசகாட்டு பூவே

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……
வானவில்லை போலே…..ஏ…….
வானவில்லை போலே………ஏ……….நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here