Singers : Deepan Chakravarthi and S. P. Sailaja

Music by : Ravi

Lyrics by : Ravi

Male : Aayiram malargal paniyil nanainthu
Female : Aah
Male : Aanantha veliyil mugilgal thirinthu
Female : Aah

Male : Paavayin manathil nuzhiainthu thavazhnthu
Maeniyil Aayiram minnalai
Vellammma en sparisam…

Female : Aayiram malargal paniyil nanainthu
Female : Aah
Male : Aanantha veliyil mugilgal thirinthu
Female : Aah
Female : Paavaiyin manathil nuzhainthu thavazhnthu
Maeniyil Aayiram minnalai
Vellammma en sparisam…

Male : Manomo udalo mayakkangalin vadivo
Kanavil pavani varum kangal
Karthigai deepangalo ho ho
Manamo udalo mayakkangalin vadivo

Female : Kaalakadhavinai mella thiranthu
Kadantha paadhaiyai maranthu
Intha kanakkil naam piranthu
Valranthu kalanthom sparisam

Male : Aayiram malargal paniyil nanainthu
Female : Aah
Male : Aanantha veliyil mugilgal thirinthu
Female : Aah

Male : Paavayin manathil nuzhiainthu thavazhnthu
Maeniyil Aayiram minnalai
Vellammma en sparisam…

Male : Vairam padaikalaam naduvae
Naam kaigal inaikkalaam nadakkalaam
Thendral thigaikkalaam adharkkumeal
Devar irukalaam avarkkellaam
Paadal kodukkalaam

Female : Inthira padhavi kidaikkalaam
Udanae naam adhaiyum marakkalaam
Parakkalaam sirikkalaam vaa…sparisam

Male : Aayiram malargal paniyil nanainthu
Female : Aah
Male : Aanantha veliyil mugilgal thirinthu
Female : Aah

Male : Paavayin manathil nuzhiainthu thavazhnthu
Maeniyil Aayiram minnalai
Vellammma en sparisam…

Male : La la lalala lalala lalalaa
Female : Aah la la lalala lalala lalalaa
Male : Yaei la la lalala lalala lalalaa
Female : La la lalala lalala lalalaa
Male : Come on la la la lalala lalala lalalaa
Female : La la la la la la…..

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ரவி

பாடலாசிரியர் : ரவி

ஆண் : ஆயிரம் மலர்கள் பனியில் நனைந்து
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஆனந்த வெளியில் முகில்கள் திரிந்து
பெண் : ஆஹ்

ஆண் : பாவையின் மனதில் நுழைந்து தவழ்ந்து
மேனியில் ஆயிரம் மின்னலை
வெள்ளமம்மா என் ஸ்பரிசம்……

பெண் : ஆயிரம் மலர்கள் பனியில் நனைந்து
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : ஆனந்த வெளியில் முகில்கள் திரிந்து
ஆண் : ஏஹ்
பெண் : பாவையின் மனதில் நுழைந்து தவழ்ந்து
மேனியில் ஆயிரம் மின்னலை
வெள்ளமம்மா என் ஸ்பரிசம்……

ஆண் : மனமோ உடலோ மயக்கங்களின் வடிவோ
கனவில் பவனி வரும் கண்கள்
கார்த்திகை தீபங்களோ ஹோ ஹோ
மனமோ உடலோ மயக்கங்களின் வடிவோ

பெண் : காலக்கதவினை மெல்லத் திறந்து….
ஆண் : ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்
பெண் : கடந்த பாதையை மறந்து

பெண் : காலக்கதவினை மெல்லத் திறந்து….
கடந்த பாதையை மறந்து
இந்தக் கணத்தில் நாம் பிறந்து
வளர்ந்து கலைந்தோம் ஸ்பரிசம்….

ஆண் : ஆயிரம் மலர்கள் பனியில் நனைந்து
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஆனந்த வெளியில் முகில்கள் திரிந்து
பெண் : ஆஹ்

பெண் : பாவையின் மனதில் நுழைந்து தவழ்ந்து
மேனியில் ஆயிரம் மின்னலை
வெள்ளமம்மா என் ஸ்பரிசம்……

ஆண் : வைரம் படைக்கலாம் நடுவே
நாம் கைகள் இணைக்கலாம் நடக்கலாம்
தென்றல் திகைக்கலாம் அதற்குமேல்
தேவர் இருக்கலாம் அவர்க்கெல்லாம்
பாடல் கொடுக்கலாம்……

பெண் : இந்திர பதவி கிடைக்கலாம்
உடனே நாம் அதையும் மறக்கலாம்
பறக்கலாம் சிரிக்கலாம் வா……..ஸ்பரிசம்…..

ஆண் : ஆயிரம் மலர்கள் பனியில் நனைந்து
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஆனந்த வெளியில் முகில்கள் திரிந்து
பெண் : ஆஹ்

பெண் : பாவையின் மனதில் நுழைந்து தவழ்ந்து
மேனியில் ஆயிரம் மின்னலை
வெள்ளமம்மா என் ஸ்பரிசம்……

ஆண் : ல ல லலல லலல லலலா
பெண் : ஆஹ் ல ல ல லலல லலல லலலா
ஆண் : ஏய் ல ல ல லலல லலல லலலா
பெண் : ல ல ல லலல லலல லலலா
ஆண் : கமான் ல ல ல லலல லலல லலலா
பெண் : ல ல ல ல ல ல….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here