Singer : Isaignani Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Aayiram mugangal
Serndhu dhaan
Ondraanathae oru mugamaai
Yaar ivan nanban aanavan
Munnetrinaan oorvalamaai

Male : Saadhanai seiya vaaipugal
Yaarena kaattida medaigal
Yaarukkum yaarukum kidaikanumae

Chorus : Minmini koottangal ondraanathae
Sooriya panthondru undanathae
Puthagam namai indru padikindrathae
Sigarangal kai neetti azhaikindrathae

Chorus : Naalaigalin
Naalaigalin…
Naatkurippil
Naatkurippil…
Naam iruppom
Naam iruppom………….

பாடகர் : இசைஞானி இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆயிரம் முகங்கள்
சேர்ந்துதான்
ஒன்றானதே ஒரு முகமாய்
யார் இவன் நண்பன் ஆனவன்
முன்னேற்றினான் ஊர்வலமாய்

ஆண் : சாதனை செய்ய வாய்ப்புகள்
யாரென காட்டிட மேடைகள்
யாருக்கும் யாருக்கும் கிடைக்கனுமே

குழு : மின்மினி கூட்டங்கள் ஒன்றானதே
சூரிய பந்தொன்று உண்டானதே
புத்தகம் நம்மை இன்று படிக்கின்றதே
சிகரங்கள் கை நீட்டி அழைக்கின்றதே

குழு : நாளைகளின்
நாளைகளின்…..
நாட்குறிப்பில்
நாட்குறிப்பில்
நாம் இருப்போம்
நாம் இருப்போம்……….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here