Singers : S.P. Balasubrahmanyam and P.Susheela

Music by : K.V. Mahadevan

Male : { Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada } (2)

Male : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

Male : { Nalliravu thunaiyiruka
Naamiruvar thaniyiruka
Naanamenna bhaavamenna
Nadai thalarndhu ponadhenna } (2)

Male : { Illai urakam orae
Manam ennaasai paaraayo } (2)
En uyirilae unnai ezhudha
Ponmeni thaaraayo

Male : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

Female : { Mannavanin thol
Irandai mangai endhan kai
Thazhuva kaar kuzhalum
Paai virikum kan sivandhu
Vaai velukum } (2)

Female : { Indha mayakam
Ezhil mugam
Muthaaga verkaadho } (2)

Female : Andha ninaivil
Vandhu vizhundhen
Kothaana poovaaga

Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada

Male & Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

Male : Poigai enum
Neermagalum
Poovaadai porthirundhaal

Female : Thendral enum
Kaadhalanin kai vilaka
Verthu nindraal

Male : Aaa… poigai enum
Neermagalum
Poovaadai porthirundhaal

Female : Aaa… thendral enum
Kaadhalanin kai vilaka
Verthu nindraal

Male : { Enna thudipo
Aval nilai nee unara maataayo } (2)

Female : Andha nilaiyil

Male : Andha sugathai

Female : Naan unara kaataayo

Male & Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada

Male & Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : { ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா இதழோரம் சுவை
தேட புதுப் பாடல் விழி
பாட பாட } (2)

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா

ஆண் : { நல்லிரவு
துணையிருக்க நாமிருவர்
தனியிருக்க நாணமென்ன
பாவமென்ன நடைதளர்ந்து
போனதென்ன } (2)

ஆண் : { இல்லை உறக்கம்
ஒரே மனம் என்னாசை
பாராயோ } (2)
என் உயிரிலே உன்னை
எழுத பொன்மேனி
தாராயோ

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா

பெண் : { மன்னவனின்
தோளிரண்டை மங்கை
எந்தன் கை தழுவ கார்
குழலும் பாய் விரிக்கும்
கண் சிவந்து வாய்
வெளுக்கும் } (2)

பெண் : { இந்த மயக்கம்
எழில் முகம் முத்தாக
வேர்க்காதோ } (2)

பெண் : அந்த நினைவில்
வந்து விழுந்தேன்
கொத்தான பூவாக

பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா இதழோரம் சுவை
தேட புதுப் பாடல் விழி
பாட பாட

ஆண் & பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா

ஆண் : பொய்கை எனும்
நீர்மகளும் பூவாடை
போர்த்திருந்தாள்

பெண் : தென்றல் எனும்
காதலனின் கை விலக்க
வேர்த்து நின்றாள்

ஆண் : ஆஆ பொய்கை எனும்
நீர்மகளும் பூவாடை
போர்த்திருந்தாள்

பெண் : ஆஆ தென்றல் எனும்
காதலனின் கை விலக்க
வேர்த்து நின்றாள்

ஆண் : { என்ன துடிப்போ
அவள் நிலை நீ உணர
மாட்டாயோ } (2)

பெண் : அந்த நிலையில்

ஆண் : அந்த சுகத்தை

பெண் : நான் உணரக்
காட்டாயோ

ஆண் & பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா இதழோரம் சுவை
தேட புதுப் பாடல் விழி
பாட பாட

ஆண் & பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here