Singers : Sooraj Santhosh and Saindhavi

Music by : C. Sathya (Remastered)

Male : Aayiram nilavae vaa
Orr aayiram nilavae vaa
Idhazh oram suvai theda
Pudhu paadal vizhi paada paada

Male : Aayiram nilavae vaa
Orr aayiram nilavae vaa
Idhazh oram suvai theda
Pudhu paadal vizhi paada paada

Female : Mannavanin thozh irandai
Mangai endhan kai thazhuva
Kaar kuzhalum paai virikkum
Kan sivandhu vaai velukkum

Female : Mannavanin thozh irandai
Mangai endhan kai thazhuva
Kaar kuzhalum paai virikkum
Kan sivandhu vaai velukkum

Female : Indha mayakam ezhil mugam
Muthaaga verkaadho
Indha mayakam ezhil mugam
Muthaaga verkaadho
Andha ninaivil vandhu vizhundhen
Kothaana poovaaga

Male : ………………………..

Female : ……………………….

Male : Nalliravu thunaiyirukka
Naam iruvar thaniyirukka
Naanamenna bhaavamenna
Nadai thalarndhu ponadhenna

Male : Nalliravu thunaiyirukka
Naam iruvar thaniyirukka
Naanamenna bhaavamenna
Nadai thalarndhu ponadhenna

Male : Illai urakkam
Orae manam en aasai paarayo
Illai urakkam
Orae manam en aasai paarayo
En uyirilae unnai ezhudha
Ponmeni thaarayo

Both : Aayiram nilavae vaa
Orr aayiram nilavae vaa
Idhazh oram suvai theda
Pudhu paadal vizhi paada paada

Both : Aayiram nilavae vaa
Orr aayiram nilavae vaa
Idhazh oram suvai theda
Pudhu paadal vizhi paada paada

Both : Aayiram nilavae vaa…

பாடகர்கள் : சூராஜ் சந்தோஷ் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே வா
ஓர் ஆயிரம் நிலவே வா
இதழ் ஓரம் சுவை தேட
புது பாடல் விழி பாட பாட

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே வா
ஓர் ஆயிரம் நிலவே வா
இதழ் ஓரம் சுவை தேட
புது பாடல் விழி பாட பாட

பெண் : மன்னவனின் தோள் இரண்டை
மங்கை எந்தன் கை தழுவ
கார் குழலும் பாய் விரிக்கும்
கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும்….

பெண் : மன்னவனின் தோள் இரண்டை
மங்கை எந்தன் கை தழுவ
கார் குழலும் பாய் விரிக்கும்
கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும்

பெண் : இந்த மயக்கம் எழில் முகம்
முத்தாக வேர்க்காதோ
இந்த மயக்கம் எழில் முகம்
முத்தாக வேர்க்காதோ
அந்த நினைவில் வந்து விழுந்தேன்
கொத்தான பூவாக

ஆண் : ………………………

பெண் : ……………………..

பெண் : நள்ளிரவு துணையிருக்க
நாம் இருவர் தனியிருக்க
நாணமென்ன பாவமென்ன
நடை தளர்ந்து போனதென்ன

பெண் : நள்ளிரவு துணையிருக்க
நாம் இருவர் தனியிருக்க
நாணமென்ன பாவமென்ன
நடை தளர்ந்து போனதென்ன

ஆண் : இல்லை உறக்கம்
ஒரே மனம் என் ஆசை பாராயோ
இல்லை உறக்கம்
ஒரே மனம் என் ஆசை பாராயோ
என் உயிரிலே உன்னை எழுத
பொன்மேனி தாராயோ

இருவர் : ஆயிரம் நிலவே வா
ஓர் ஆயிரம் நிலவே வா
இதழ் ஓரம் சுவை தேட
புது பாடல் விழி பாட பாட

இருவர் : ஆயிரம் நிலவே வா
ஓர் ஆயிரம் நிலவே வா
இதழ் ஓரம் சுவை தேட
புது பாடல் விழி பாட பாட

இருவர் : ஆயிரம் நிலவே வா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here