Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalaignar Karunanithi

Female : Aayiram piraigal kaanum varai
Alaikadal osai adangum varai
Thamizhae unakkaaga nee thaniya enakkaaga
Kaaththiruppaen naan kaaththiruppaen….

Female : Aayiram piraigal kaanum varai
Alaikadal osai adangum varai
Thamizhae unakkaaga nee thaniya enakkaaga
Kaaththiruppaen naan kaaththiruppaen….

Female : Kathiravan oorvalam nirkkum varai
Kani valam ulagil vattrum varai
Kathiravan oorvalam nirkkum varai
Kani valam ulagil vattrum varai

Female : Pothigai thendral thoongum varai
Ponni nathiyaal poikkum varai
Pothigai thendral thoongum varai
Ponni nathiyaal poikkum varai
Thamizhae unakkaaga nee thaniya enakkaaga…

Female : Aayiram piraigal kaanum varai
Alaikadal osai adangum varai
Thamizhae unakkaaga nee thaniya enakkaaga
Kaaththiruppaen naan kaaththiruppaen….

Female : Ilamai azhagu theyum varai
Mudhumai udalil paayum varai
Ilamai azhagu theyum varai
Mudhumai udalil paayum varai
Thamizhae unakkaaga nee thaniya enakkaaga…

Female : Aayiram piraigal kaanum varai
Alaikadal osai adangum varai
Thamizhae unakkaaga nee thaniya enakkaaga
Kaaththiruppaen naan kaaththiruppaen….
Kaaththiruppaen naan kaaththiruppaen….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கலைஞர் கருணாநிதி

பெண் : ஆயிரம் பிறைகள் காணும் வரை
அலைக்கடல் ஓசை அடங்கும் வரை
தமிழே உனக்காக நீ தனியே எனக்காக
காத்திருப்பேன் நான் காத்திருப்பேன்…..

பெண் : ஆயிரம் பிறைகள் காணும் வரை
அலைக்கடல் ஓசை அடங்கும் வரை
தமிழே உனக்காக நீ தனியே எனக்காக
காத்திருப்பேன் நான் காத்திருப்பேன்…..

பெண் : கதிரவன் ஊர்வலம் நிற்கும் வரை
கனி வளம் உலகில் வற்றும் வரை
கதிரவன் ஊர்வலம் நிற்கும் வரை
கனி வளம் உலகில் வற்றும் வரை

பெண் : பொதிகை தென்றல் தூங்கும் வரை
பொன்னி நதியாள் பொய்க்கும் வரை
பொதிகை தென்றல் தூங்கும் வரை
பொன்னி நதியாள் பொய்க்கும் வரை
தமிழே உனக்காக நீ தனியே எனக்காக..

பெண் : ஆயிரம் பிறைகள் காணும் வரை
அலைக்கடல் ஓசை அடங்கும் வரை
தமிழே உனக்காக நீ தனியே எனக்காக
காத்திருப்பேன் நான் காத்திருப்பேன்…..

பெண் : இயற்கை வளங்கள் இருக்கும் வரை
இலக்கிய செல்வம் வாழும் வரை
இயற்கை வளங்கள் இருக்கும் வரை
இலக்கிய செல்வம் வாழும் வரை

பெண் : இளமை அழகு தேயும் வரை
முதுமை உடலில் பாயும் வரை
இளமை அழகு தேயும் வரை
முதுமை உடலில் பாயும் வரை
தமிழே உனக்காக நீ தனியே எனக்காக

பெண் : ஆயிரம் பிறைகள் காணும் வரை
அலைக்கடல் ஓசை அடங்கும் வரை
தமிழே உனக்காக நீ தனியே எனக்காக
காத்திருப்பேன் நான் காத்திருப்பேன்…..
காத்திருப்பேன் நான் காத்திருப்பேன்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here