Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Music by : Manoj – Gyan Varma

Female : Aayiram thalaimurai ketkkum
Mm mm mm mm mm
Kaadhalin sangeetham
Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm

Male : Aayiram thalaimurai ketkkum
Chorus : Mm mm mm mm mm
Male : Kaadhalin sangeetham
Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm

Chorus : ………………………

Female : Oru murai vaanil parakalaam kaatril midhakalaam
Male : Sugangalai indru alakalaam nammai marakalaam
Female : Aagaayam keezhaaga naan paarkkiren
Male : Boologam meelaaga naan paarkkiren
Female : Adhisayam enna anuvabam enna ragasiyam enna
Vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm

Male : Aayiram thalaimurai ketkkum
Chorus : Mm mm mm mm mm
Male : Kaadhalin sangeetham
Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm

Chorus : …………………………..

Male : Malara edhu undhan udaladhu nenjam mayanguthu
Female : Pagal yedhu ingu iravedhu engu puriyudhu
Male : Pennukkul sorgathai nana paarkkiren
Female : Pesungal kaathaara naan ketkkiren
Male : Sangama neram managala melam engilum ketkkum
Vaedham kaadhal vaedham mm mm

Female : Aayiram thalaimurai ketkkum
Chorus : Mm mm mm mm mm
Male : Kaadhalin sangeetham
Both : Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm…(4)

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான் வர்மா

பெண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும் ம்ம்ம்ம்..
காதலின் சங்கீதம்
காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..

ஆண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : காதலின் சங்கீதம்
காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்…
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..

குழு : ……………………………….

பெண் : ஒருமுறை வானில் பறக்கலாம் காற்றில் மிதக்கலாம்
ஆண் : சுகங்களை இன்று அளக்கலாம் நம்மை மறக்கலாம்
பெண் : ஆகாயம் கீழாக நான் பார்க்கிறேன்
ஆண் : பூலோகம் மேலாக நான் பார்க்கிறேன்
பெண் : அதிசயம் என்ன அனுபவம் என்ன ரகசியம் என்ன
வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்ம்ம்

ஆண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : காதலின் சங்கீதம்
காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்…
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..

குழு : ………………………………

ஆண் : மலரெது உந்தன் உடலெது நெஞ்சம் மயங்குது
பெண் : பகலெது இங்கு இரவெது எங்கு புரியுது
ஆண் : பெண்ணுக்குள் சொர்க்கத்தை நான் பார்க்கிறேன்
பெண் : பேசுங்கள் காதார நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : சங்கம நேரம் மங்கல மேளம் எங்கிலும் கேட்கும்
வேதம் காதல் வேதம்..ம்ம்..

பெண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : காதலின் சங்கீதம்
இருவர் : காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்..
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..(4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here