Singer : T.M. Soundararajan

                                 Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Aayirathil
Oruthiyamma nee
Ulagam arinthidadha
Piraviyamma nee

Male : Paarvaiyilae
Kumariyamma pazhakathilae
Kuzhandhaiyamma aayirathil
Oruthiyamma nee

Male : { Paalilum
Venmai paniyilum
Menmai } (2)

Male : Pachai ilam
Kili mozhi nee
Solvadhu unmai
Paavigal nenjam
Uraithidum vanjam

Male : Unmaiyendru
Solvadharku deivamum anjum
Then endra sol endrum then aagumo
Thee endru sonnalum thee aagumo ooo

Male : Aayirathil
Oruthiyamma nee
Ulagam arinthidadha
Piraviyamma nee

Male : Paarvaiyilae
Kumariyamma pazhakathilae
Kuzhandhaiyamma aayirathil
Oruthiyamma nee

Male : { Pennodu
Thondri pennodu
Vaazhndhum } (2)
Pen manadhu
Ennavendru puriyavillaiyo

Male : Kan enna
Kanno nenjenna nenjo
Kalangam solbavarku
Ullam illaiyo

Male : Aadharam
Noorendru oor sollalam
Aanaalum poi endru naan solluven

Male : Aayirathil
Oruthiyamma nee
Ulagam arinthidadha
Piraviyamma nee

Male : Paarvaiyilae
Kumariyamma pazhakathilae
Kuzhandhaiyamma aayirathil
Oruthiyamma nee

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ
உலகம் அறிந்திடாத
பிறவி அம்மா நீ

ஆண் : பார்வையிலே
குமரி அம்மா பழக்கத்திலே
குழந்தை அம்மா ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ

ஆண் : { பாலிலும் வெண்மை
பனியிலும் மென்மை } (2)

ஆண் : பச்சை இளம்
கிளி மொழி நீ சொல்வது
உண்மை பாவிகள் நெஞ்சம்
உரைத்திடும் வஞ்சம்

ஆண் : உண்மை என்று
சொல்வதற்கு தெய்வமும்
அஞ்சும் தேன் என்ற சொல்
என்றும் தேன் ஆகுமோ
தீ என்று சொன்னாலும்
தீ ஆகுமோ ஓஓஓ

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ
உலகம் அறிந்திடாத
பிறவி அம்மா நீ

ஆண் : பார்வையிலே
குமரி அம்மா பழக்கத்திலே
குழந்தை அம்மா ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ

ஆண் : { பெண்ணோடு
தோன்றி பெண்ணோடு
வாழ்ந்தும் } (2)
பெண் மனது என்னவென்று
புரியவில்லையோ

ஆண் : கண் என்ன
கண்ணோ நெஞ்சென்ன
நெஞ்சோ களங்கம்
சொல்பவர்க்கு உள்ளம்
இல்லையோ

ஆண் : ஆதாரம் நூறு
என்று ஊர் சொல்லலாம்
ஆனாலும் பொய் என்று
நான் சொல்லுவேன்

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ
உலகம் அறிந்திடாத
பிறவி அம்மா நீ

ஆண் : பார்வையிலே
குமரி அம்மா பழக்கத்திலே
குழந்தை அம்மா ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here