Singer : Tippu

Music by : Vidyasagar

Male : Aazha kannaal tamizh sonnalae
Jaadai kondu baashai sonnalae
Naavil mattum oonam endralae…..
Haiyoo ooo……….

Male : Mounam ondrum oonam alla alla
Vaarthai ellam muzhumai alla alla
Aval mugamae podhum mozhi solla solla….
Aahh…..aaa aaa aaa……

Whistling : …………………………………

 

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஆழ கண்ணால்
தமிழ் சொன்னாலே ஜாடை
கொண்டு பாஷை சொன்னாலே
நாவில் மட்டும் ஊனம் என்றாலே
ஹையோ ஓஓ

ஆண் : மௌனம் ஒன்றும்
ஊனம் அல்ல அல்ல வார்த்தை
எல்லாம் முழுமை அல்ல அல்ல
அவள் முகமே போதும் மொழி
சொல்ல சொல்ல ஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here