Singer : Vaikom Vijayalakshmi

Music by : Sathyan Mahalingam

Female : Aazhi alai neerum
Thedaamal dhinam thedum
Thedal ….karaiyin ooram
Oodi alaindhodi
Nerangal kadanthoda
Meerum… kangalil eeram

Female : Oru seiyaga urumaari
Thaayaagi enai thaanga
Vaan thandha pon devedhai

Female : En vizhipona pinnaalum
Male : Vazhiyaagi ozhiyaagi
Olikaattum siru venpirai

Male : Unai tholaithaen naan vaadinen
Nee varum paadhai thedinen
En poo vannamae

Female : Aazhi alai neerum
Thedaamal dhinam thedum
Thedal ….karaiyin ooram
Oodi alaindhodi
Nerangal kadanthoda
Meerum…
Male : Kangalil eeram

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : சத்யன் மகாலிங்கம்

பெண் : ஆழி அலை
நீரும் தேடாமல் தினம்
தேடும் தேடல் கரையின்
ஓரம் ஓடி அலைந்தோடி
நேரங்கள் கடந்தோட
மீறும் கண்களில் ஈரம்

பெண் : ஒரு சேயாக
உருமாறி தாயாகி
என்னை தாங்க வான்
தந்த பொன் தேவதை

பெண் : என் விழி
போன பின்னாலும்
ஆண் : வழியாகி
ஒளியாகி ஒளிகாட்டும்
சிறு வென் பிறை

ஆண் : உன்னை
தொலைத்தேன்
நான் வாடினேன் நீ
வரும் பாதை தேடினேன்
என் பூ வண்ணமே

பெண் : ஆழி அலை
நீரும் தேடாமல் தினம்
தேடும் தேடல் கரையின்
ஓரம் ஓடி அலைந்தோடி
நேரங்கள் கடந்தோட
மீறும்
ஆண் : கண்களில் ஈரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here