Singer : Srikanth Hariharan

Music by :  Siddhu Kumar

Male : Aazhi soozhndha ulagilae
Yaavum alagaachae
Vayadhai meeriya vaazhvilae
Siru kavidhai uruvaachae

Male : Viralinai thaandidum
Nagamena ivan paasamae
Kireedamaa..baaramaa..
Puriyumaa…sila neramae

Male : Ivan annan paadhi
Thandhai meedhi
Aanaanae aanaanae
Thambhi endra
Nilaiyai kadanthu
Ponaanae ponaanae

Male : Aazhi soozhndha ulagilae
Yaavum alagaachae
Vayadhai meeriya vaazhvilae
Siru kavidhai uruvaachae

Male : Urangum bodhum
Ivanin gavanam urangi pogaadhu
Kanavil kooda kaaval seiyum
Kadamai maravaadhu

Male : Ulagamae ivalena ivan
Vaazhum azhagai paaradaa
Magal yena valarkkiraan
Ivan uyaram kuraindha thaaiyada

Male : Ivanin anbai alanthida
Endha mozhiyum pothaathu

Male : Ivan annan paadhi
Thandhai meedhi
Aanaanae aanaanae
Thambhi endra
Nilaiyai kadanthu
Ponaanae ponaanae

Male : Aazhi soozhndha ulagilae
Yaavum alagaachae
Vayadhai meeriya vaazhvilae
Siru kavidhai uruvaachae

Male : Viralinai thaandidum
Nagamena ivan paasamae
Kireedamaa..baaramaa..
Puriyumaa…sila neramae

Male : Ivan annan paadhi
Thandhai meedhi
Aanaanae aanaanae
Thambhi endra
Nilaiyai kadanthu
Ponaanae ponaanae

Male : Aazhi soozhndha ulagilae
Yaavum alagaachae
Vayadhai meeriya vaazhvilae
Siru kavidhai uruvaachae

பாடகர் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே

ஆண் : விரலினை தாண்டிடும்
நகமென இவன் பாசமே
கிரீடமா பாரமா
புரியுமா சில நேரமே

ஆண் : இவன் அண்ணன் பாதி
தந்தை மீதி
ஆனானே ஆனானே
தம்பி என்ற
நிலையை கடந்து
போனானே போனானே

ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே

ஆண் : உறங்கும் போதும்
இவனின் கவனம் உறங்கி போகாது
கனவில்கூட காவல் செய்யும்
கடமை மறவாது

ஆண் : உலகமே இவளெனே இவன்
வாழும் அழகை பாரடா
மகள் என வளர்க்கிறான்
இவன் உயரம் குறைந்த தாயடா

ஆண் : இவனின் அன்பை அளந்திட
எந்த மொழியும் போதாது

ஆண் : இவன் அண்ணன் பாதி
தந்தை மீதி
ஆனானே ஆனானே
தம்பி என்ற
நிலையை கடந்து
போனானே போனானே

ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே

ஆண் : விரலினை தாண்டிடும்
நகமென இவன் பாசமே
கிரீடமா பாரமா
புரியுமா சில நேரமே

ஆண் : இவன் அண்ணன் பாதி
தந்தை மீதி
ஆனானே ஆனானே
தம்பி என்ற
நிலையை கடந்து
போனானே போனானே

ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here