Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Achadicha kaasa
Avan pudichu vechaandaa
Avan pudichu vecha kaasa
Naan adichu puttendaa
Onakku vandha kaasu ellaam
Enakku vandhadha pola
Endha kaasum yevan kittaeyum
Nikka poradhilla

Chorus : Kaiyikku kaiyi maari varum
Paiyikku paiyi yeri varum
Kanda edathula sutthi varum
Enakku mattum kattuppadum

Male : Achadicha kaasa
Avan pudichu vechaandaa
Avan pudichu vecha kaasa
Naan adichu puttendaa

Male : Kettaa kodukkuravan
Ippa ingae yevan irukkaan
Picha kekka venaamunnu
Pudingikkitten daa
Paanaakkaaran kandukkunaa
Enakkum risk illaiyaa
Edhaiyum thaangum idhayam kooda
Idhukkum venumadaa

Male : Appo kodukkuravan
Irundhadhoru kaalam
Ippo edukkuravan neranju
Pona neram
Yevanum irukkuradha
Pangu vekkanum sonnaa
Adhula enakkum oru pangillaiyaa nainaa

Male : Thappu pannum enakkum kooda
Thathuvamum theriyum
Thathuvaththa odhukkikkinen
Thappa mattum pudichukkinen

Male : Achadicha kaasa
Avan pudichu vechaandaa
Avan pudichu vecha kaasa
Naan adichu puttendaa

Male : Kattaayam kedaikkumunnu
Condition edhilum illa
Pattiniyum kedakka venum
Paathirukkendaa

Male : Koottukkoru nenjamum illa
Paattukkoru panjamum illa
Thanikkaattu raasaavaa
Naan suthi varuvendaa

Male : Panju methaiyavaa
En odambu kekkum
Enga paduthaalum
Sokkaa varum thookkam
Enna soppanamum
Disturbu pannaadhae
Uchi sooriyanum
Enna yeyuppaadhae

Male : Muzhichikkinae thoonguravan
Romba peru irukkaan
Naan thoongikkinae muzhichiruppen
Therinjukka nee podaa podaa

Male : Achadicha kaasa
Avan pudichu vechaandaa
Avan pudichu vecha kaasa
Naan adichu puttendaa
Onakku vandha kaasu ellaam
Enakku vandhadha pola
Endha kaasum yevan kittaeyum
Nikka poradhilla

Chorus : Kaiyikku kaiyi maari varum
Paiyikku paiyi yeri varum
Kanda edathula sutthi varum
Enakku mattum kattuppadum

Male : Achadicha kaasa
Avan pudichu vechaandaa
Avan pudichu vecha kaasa
Naan adichu puttendaa

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : ஒனக்கு வந்த காசு எல்லாம்
எனக்கு வந்ததப் போல
எந்தக் காசு எவன் கிட்டேயும்
நிக்கப் போறதுமில்ல

குழு : கையிக்குக் கையி மாறி வரும்
பையிக்கு பையி ஏறி வரும்
கண்ட எடத்துல சுத்தி வரும்
எனக்கு மட்டும் கட்டுப்படும்

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : கேட்டா கொடுக்குறவன்
இப்ப இங்கே எவன் இருக்கான்
பிச்ச கேக்க வேணாமுன்னு
புடிங்கிக்கிட்டேன்டா

ஆண் : பணக்காரன் கண்டுக்குனா
எனக்கும் ரிஸ்க் இல்லையா
எதையும் தாங்கும் இதயம் கூட
இதுக்கும் வேணுமடா

ஆண் : அப்போ கொடுக்குறவன்
இருந்ததொரு காலம்
இப்போ எடுக்குறவன்
நெறஞ்சு போன நேரம்
எவனும் இருக்குறத
பங்கு வைக்கணும் சொன்னா
அதுல எனக்கும் ஒரு
பங்கில்லையா நைனா

ஆண் : தப்பு பண்ணும் எனக்கும் கூட
தத்துவமும் தெரியும்
தத்துவத்த ஒதுக்கிக்கினேன்
தப்ப மட்டும் புடிச்சுக்கினேன்

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : கட்டாயம் கெடைக்குமுன்னு
கண்டிசன் எதிலும் இல்ல
பட்டினியும் கெடக்க வேணும்
பாத்திருக்கேன்டா

ஆண் : கூட்டுக்கொரு நெஞ்சமும் இல்ல
பாட்டுக்கொரு பஞ்சமும் இல்ல
தனிக்காட்டு ராசாவா நான்
சுத்தி வருவேண்டா…..

ஆண் : பஞ்சு மெத்தையவா
என் ஒடம்பு கேக்கும்
எங்க படுத்தாலும்
சோக்கா வரும் தூக்கம்
என்ன சொப்பனமும்
டிஸ்டப்பு பண்ணாதே
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்
ஆண் : உச்சி சூரியனும்
என்ன எயுப்பாதே

ஆண் : முழிச்சிக்கினே தூங்குறவன்
ரொம்ப பேரு இருக்கான்
நான் தூங்கிக்கினே முழிச்சிருப்பேன்
தெரிஞ்சுக்க நீ போடா போடா

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : ஒனக்கு வந்த காசு எல்லாம்
எனக்கு வந்ததப் போல
எந்தக் காசு எவன் கிட்டேயும்
நிக்கப் போறதுமில்ல

குழு : கையிக்குக் கையி மாறி வரும்
பையிக்கு பையி ஏறி வரும்
கண்ட எடத்துல சுத்தி வரும்
எனக்கு மட்டும் கட்டுப்படும்

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here