Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Arunraja Kamaraj

Male : Achame achame anjidu
Unnai thuchchamai aakkuvom odidu
Saththamai moththamai kooridu
Nammai thottavar nenjinai keeridu

Male : Achame achame anjidu
Unnai thuchchamai aakkuvom odidu

Male : Yaar nee yena
Dhinamum urugi urugi
Oor paadidum paarada
Naar naarena
Bayathai pirithu kizhikkum
Koor vaalena maarada

Male : Anjamai unnodu nee kollada
Ennaalum unnale nee vellada
Anjamai unnodu nee kollada
Ennaalum unnale nee vellada

Male : Por puriya vaa ariya vaa
Ver adivarai dheerane
Kaara mugilathan idiyena
Nee thaakkidu veerane

Male : Achame achame anjidu
Unnai thuchchamai aakkuvom odidu
Saththamai moththamai kooridu
Nammai thottavar nenjinai keeridu

Male : Achame achame anjidu
Unnai thuchchamai aakkuvom odidu

Male : Achame achame anjidu
Unnai thuchchamai aakkuvom odidu
Achame achame anjidu
Unnai thuchchamai aakkuvom odidu

பாடகர் : அருண் ராஜா காமராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : அருண் ராஜா காமராஜ்

ஆண் : அச்சமே அச்சமே அஞ்சிடு
உன்னை துச்சமாய் ஆக்குவோம் ஓடிடு
சத்தமாய் மொத்தமாய் கூறிடு
நம்மை தொட்டவர் நெஞ்சினை கீறிடு

ஆண் : அச்சமே அச்சமே அஞ்சிடு
உன்னை துச்சமாய் ஆக்குவோம் ஓடிடு

ஆண் : யார் நீயென தினமும்
உருகி உருகி ஊர் பாடிடும் பாரடா
நார் நாரென
பயத்தை பிரித்து கிழிக்கும்
கூர் வாளென மாறடா

ஆண் : அஞ்சாமை உன்னோடு நீ கொள்ளடா
எந்நாளும் உன் நாளை நீ வெல்லடா
அஞ்சாமை உன்னோடு நீ கொள்ளடா
எந்நாளும் உன் நாளை நீ வெல்லடா

ஆண் : போர் புரிய வா அறிய வா
வேர் அடி வரை தீரனே
கார் முகிலதான் இடியென
நீ தாக்கிடு வீரனே

ஆண் : அச்சமே அச்சமே அஞ்சிடு
உன்னை துச்சமாய் ஆக்குவோம் ஓடிடு
சத்தமாய் மொத்தமாய் கூறிடு
நம்மை தொட்டவர் நெஞ்சினை கீறிடு

ஆண் : அச்சமே அச்சமே அஞ்சிடு
உன்னை துச்சமாய் ஆக்குவோம் ஓடிடு

ஆண் : அச்சமே அச்சமே அஞ்சிடு
உன்னை துச்சமாய் ஆக்குவோம் ஓடிடு
அச்சமே அச்சமே அஞ்சிடு
உன்னை துச்சமாய் ஆக்குவோம் ஓடிடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here