Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Thirumananthaan nadakkuthunga oorusanam magizhuthunga
Yaedho sila manangal thokkuthunga
Adhu mattum andru azhuvuthunga
Azhuvuthunga azhuvuthunga

Male : Ada kadhalichchaa pothaathu
Adhai moodi vaikka koodaathu
Ada kadhalichchaa pothaathu
Adhai moodi vaikka koodaathu

Male : Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam
Sammatham ketkkaamalae silar sampantham pesuraanga
Manangalai paarkkaamalae thirumanangalai seiyyuraanga

Male : Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam
Sammatham kekkaamalae silar sambantham pesuraanga
Manangalai paarkkaamalae thirumanangalai seiyyuraanga

Male : Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam

Chorus : ……………….

Male : Pollaatha vithiyae seiyyaathae sathiyae

Male : ……………..

Male : Ooraiyunthaan kootturaanga
Oorvalamthaan nadaththuraanga
Kaadhaliththum thavikkiraanga
Kaayaththaithaan maraikkiraanga

Male : Vaanavedikkai vettu vedikkuthu
Kadhal maaligai kettu norunguthu
Melangal muzhanguthunga raththa naalangal thudikkuthunga
Melangal muzhanguthunga raththa naalangal thudikkuthunga
Panneerai thelichchu varaverppu nadakkuthunga
Kalyananthaan sorkkaththula nichchiyikkapaduthaam

Male : Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam

Chorus : ……………….

Male : Nadhasuwaram oothuraanga manthirangal odhuraanga
Maalaiyaththaan maaththuraanga thaaliyaththaan katturaanga
Ammi midhichchuththaan sandangu nadakkuthu
Bambai midhichchuththaan vidhiyum sirikkuthu

Male : Akkiniyum eriyuthunga kadhal aththanaiyum karuthunga
Akkiniyum eriyuthunga kadhal aththanaiyum karuthunga
Porunthaatha uravu oorunthaan vaazhththuthunga
Ponnoda manasu oomaiyaagi vaaduthunga
Ada kadhalichchaa pothaathu adhai moodi vaikka koodaathu
Ada kadhalichchaa pothaathu adhai moodi vaikka koodaathu

Male : Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam
Sammatham kekkaamalae silar sambantham pesuraanga
Manangalai paarkkaamalae thirumanangalai seiyyuraanga

Chorus : ……………….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : திருமணந்தான் நடக்குதுங்க ஊருசனம் மகிழுதுங்க
ஏதோ சில மனங்கள் தோக்குதுங்க
அது மட்டும் அன்று அழுவுதுங்க
அழுவுதுங்க அழுவுதுங்க…..

ஆண் : அட காதலிச்சா போதாது
அதை மூடி வைக்க கூடாது
அட காதலிச்சா போதாது
அதை மூடி வைக்க கூடாது

ஆண் : கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்
சம்மதம் கேக்காமலே சிலர் சம்பந்தம் பேசுறாங்க
மனங்களைப் பார்க்காமலே திருமணங்களை செய்யுறாங்க

ஆண் : கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்ச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்

குழு : ………………………

ஆண் : பொல்லாத விதியே செய்யாதே சதியே

ஆண் : ………………………

ஆண் : ஊரையுந்தான் கூட்டுறாங்க
ஊர்வலம்தான் நடத்துறாங்க
காதலித்தும் தவிக்கிறாங்க
காயத்தைத்தான் மறைக்கிறாங்க

ஆண் : வானவேடிக்கை வேட்டு வெடிக்குது
காதல் மாளிகை கேட்டு நொறுங்குது
மேளங்கள் முழங்குதுங்க ரத்த நாளங்கள் துடிக்குதுங்க
மேளங்கள் முழங்குதுங்க ரத்த நாளங்கள் துடிக்குதுங்க
பன்னீரைத் தெளிச்சு வரவேற்பு நடக்குதுங்க
கண்ணீரில் குளிச்சு நெஞ்சங்கள் கரையுதுங்க
கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்சயிக்கப்படுதாம்

ஆண் : கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்ச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்

குழு : ………………………

ஆண் : நாதசுவரம் ஊதுறாங்க மந்திரங்கள் ஓதுறாங்க
மாலையத்தான் மாத்துறாங்க தாலியத்தான் கட்டுறாங்க
அம்மி மிதிச்சுத்தான் சடங்கு நடக்குது
பாம்பை மிதிச்சுத்தான் விதியும் சிரிக்குது

ஆண் : அக்கினியும் எரியுதுங்க காதல் அத்தனையும் கருகுதுங்க
அக்கினியும் எரியுதுங்க காதல் அத்தனையும் கருகுதுங்க
பொருந்தாத உறவு ஊருந்தான் வாழ்த்துதுங்க
பொண்ணோட மனசு ஊமையாகி வாடுதுங்க
அட காதலிச்சா போதாது அதை மூடி வைக்க கூடாது
அட காதலிச்சா போதாது அதை மூடி வைக்க கூடாது

ஆண் : கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்
சம்மதம் கேக்காமலே சிலர் சம்பந்தம் பேசுறாங்க
மனங்களைப் பார்க்காமலே திருமணங்களை செய்யுறாங்க

குழு : ………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here