Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ada raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa

Female : Ada raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa
Ada raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa

Female : Pottaaiyae vesham
Aanaalum un melae naesam
Pottaaiyae vesham
Aanaalum un melae naesam
Nee toppu dhaan tucker dhaan
Daavadikkum master dhaan

Female : Raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa
Ada raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa

Female : Maaru vesham dhaan
Murugan potaanaam
Valli maan kittae
Vambu pannaanaam

Female : {Murugan nee valli naan
Duet padippomaa
Murugan nee valli naan
Duet padippomaa} (2)

Female : Kobam dhaan parandhadhu
Thaabham dhaan porandhadhu
Nee vaayaa ingae oduradhu engae

Female : Raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa

Female : Pottaaiyae vesham
Aanaalum un melae naesam
Nee toppu dhaan tucker dhaan
Daavadikkum master dhaan

Female : Raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa

Female : Nanananaanaa lalalalaalaa
Nananana nanananaa nananana
Nanana naana naananaa

Female : Vaasa poonthottam
Vaadi polamaa
Vaali thanneera
Ootha venaammaa

Female : Oothinnaa poothidum
Vanna chedi dhaanae
Ooththinnaa pooththidum
Vanna chedi dhaanae

Female : Pooththadhu kaaikkalaam
Kaaichadhu kaniyalaam
Nee paathaa podhum
Aasai alai modhum

Female : Raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa

Female : Pottaaiyae vesham
Aanaalum un melae naesam
Nee toppu dhaan tucker dhaan
Daavadikkum master dhaan

Female : Raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa
Ada raamaa haaan haan
Nee namma kittae doopu vidalaamaa
Ha ha ha ha

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையாராஜா

பெண் : அட ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா

பெண் : அட ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா
அட ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா

பெண் : போட்டாயே வேஷம்
ஆனாலும் உன் மேலே நேசம்
போட்டாயே வேஷம்
ஆனாலும் உன் மேலே நேசம்
நீ டாப்புதான் டக்கர்தான்
டாவடிக்கும் மாஸ்டர்தான்

பெண் : ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா
அட ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா

பெண் : மாறு வேஷம்தான்
முருகன் போட்டானாம்
வள்ளி மான் கிட்ட
வம்பு பண்ணானாம்

பெண் : முருகன் நீ வள்ளி நான்
டூயட் படிப்போம்மா
முருகன் நீ வள்ளி நான்
டூயட் படிப்போம்மா} (2)

பெண் : கோபம்தான் பறந்தது
தாபம்தான் பொறந்தது
நீ வாயா இங்கே ஓடுறது எங்கே

பெண் : ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா

பெண் : போட்டாயே வேஷம்
ஆனாலும் உன் மேலே நேசம்
நீ டாப்புதான் டக்கர்தான்
டாவடிக்கும் மாஸ்டர்தான்

பெண் : ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா

பெண் : நனனனானா லலலலாலா
நனனன நனனனா நனனன
நனன நான நானனா

பெண் : வாச பூந்தோட்டம்
வாடி போலாமா
வாளி தண்ணீர
ஊத்த வேணாம்மா

பெண் : ஊத்தின்னா பூத்திடும்
வண்ண செடி தானே
ஊத்தின்னா பூத்திடும்
வண்ண செடி தானே

பெண் : பூத்தது காய்க்கலாம்
காய்ச்சது கனியலாம்
நீ பாத்தா போதும்
ஆசை அலை மோதும்

பெண் : ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா

பெண் : போட்டாயே வேஷம்
ஆனாலும் உன் மேலே நேசம்
நீ டாப்புதான் டக்கர்தான்
டாவடிக்கும் மாஸ்டர்தான்

பெண் : ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா
அட ராமா ஹான் ஹான்
நீ நம்ம கிட்ட டூப்பு விடலாமா
ஹ ஹா ஹ ஹ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here