Singers : Rahul Nambiar and Saindhavi 

Music by :  Yuvan Shankar Raja

Chorus : Thantha nae thantha nanae
Thantha naanae thana nae
Thantha nae thantha nanae
Thantha nanae naaaaa……

Male : Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa
Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa

Male : Maari maari mazhaiyadikka
Manasukkulla kodaipidikka
Kaalgal naalaachu kaigal ettaachu
Enna aachu edhaachu edhedho aayaachu

Male : Mayil thogai pola
Iva mazhaiyil aadumbodhu
Rayil paalam pola
En manasum aadum paaru
Enna aachu edhaachu edhedho aayaachu

Male : Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa

Chorus : Thana nan nan nana
Thana nan nan nana
Thana nan nan nana …na na na na….
Thana nan nan nana
Thana nan nan nana
Thana nan nan nana …na na na na….aaaa…

Male : Paattu paattu paadaadha paattu
Mazhaithaan paadudhu ketkaadhappaattu
Unnai ennai serthu vacha
Mazhaikkoru salaam podu
Ennai konjam kaanalayae
Unakkulla thedippaaru

Male : Mandhiram pola irukku
Pudhu thandhiram pola irukku
Bambaram pola enakku
Thalaimathiyil suthudhu kirukku
Dhevadhai engae en dhevadhai engae
Adhu santhoshamaai aadudhu ingae

Male : Onnappola veraarum illa
Ennaivittaa veraaru solla
Chinna chinna kannu rendu
Koduththenna anuppivachaan
Indha kannum podhalaiyae
Edhukkivalai padaichu vachaan

Male : Pattaamboochi ponnu
Nenjil padapadakkum ninnu
Poovum ivalum onnu
Ennai konnupputtaa konnu
Povadhu engae naan povadhu engae
Manam thallaadhudhae boadhaiyil ingae

Female : Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa
Azhagaa sirichaa anal mazhaidaa
Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa
Azhagaa sirichaa anal mazhaidaa

Female : Pinni pinni mazhai adikka
Minnal vanthu kodai pidikka
Vaanam rendu aachu bhoomi thundaachu
En moochu kaathaala mazhai kooda sudaachu

Female : Kudaiyai neeti yaarum
Intha mazhaiyai thadukka venam
Anaiya pottu yaarum
En manasa adakka venam
Kondaaduu kondaadu koothaadi kondaadu..

 

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ………………………………………

ஆண் : அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா

ஆண் : மாறி மாறி மழை அடிக்க
மனசுக்குள்ள குடை பிடிக்க
கால்கள் நாலாச்சு கைகள் எட்டாச்சு
என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண் : மயில் தோக போல இவ மழையில் ஆடும் போது
ரயில் பாலம் போல என் மனசும் ஆடும் பாரு
என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண் : அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா

குழு : ………………………………………

ஆண் : பாட்டு பாட்டு பாடாத பாட்டு
மழை தான் பாடுது கேட்காத பாட்டு
உன்னை என்னை சோ்த்து வச்ச
மழைக்கொரு சலாம் போடு
என்னை கொஞ்சம் காணலயே
உனக்குள்ள தேடி பாரு

ஆண் : மந்திரம் போல இருக்கு
புது தந்திரம் போல இருக்கு
பம்பரம் போல எனக்கு
தல மத்தியில் சுத்துது கிறுக்கு

ஆண் : தேவதை எங்கே என் தேவதை எங்கே
அது சந்தோஷமா ஆடுது இங்கே

ஆண் : உன்னப்போல வேறாறும் இல்ல
என்னவிட்டா வேறாறு சொல்ல
சின்ன சின்ன கண்ணு ரெண்டு
கொடுத்தென்ன அனுப்பி வெச்சான்

ஆண் : இந்த கண்ணு போதலயே
எதுக்கிவள படைச்சி வெச்சான்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி பொண்ணு
நெஞ்சு படபடக்கும் நின்னு
பூவும் இவளும் ஒண்ணு
என்னை கொன்னுப்புட்டா கொன்னு

ஆண் : போவது எங்கே நான் போவது எங்கே
மனம் தள்ளாடுதே போதையில் இங்கே

பெண் : அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிாிச்சா அனல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிாிச்சா அனல் மழைடா

பெண் : பின்னி பின்னி மழை அடிக்க
மின்னல் வந்து குடை பிடிக்க
வானம் ரெண்டாச்சு பூமி துண்டாச்சு
என் மூச்சு காத்தால மழ கூட சூடாச்சு

பெண் : குடையை நீட்டி யாரும்
இந்த மழையை தடுக்க வேணாம்
அணைய போட்டு யாரும்
என் மனச அடக்க வேணாம்
கொண்டாடு கொண்டாடு கூத்தாடி கொண்டாடு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here