Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Haa..haaa.haahaaahaa…
Haa..haaa..haaahaaahaaa…
Haa..haaa.haahaaahaa…
Haa..haa..hoo..hooo….

Male : Podu podu soundu
Pattaiyathaan urikanum da
Hey aadu aadu roundu
Sevil ellam pirikanum da

Male : Hey vaanathukae vedi vechu
Paarpomada
Hey megam ellam melatha vaasikka
Thaalatha vaasikka aatatha aarambambipom..

Chorus : ………………………………………

Male : Adadada aarambamae..
Ippo athirudadaa..
Adadada aagaayamae..
Ippo alaruthadaa..

Chorus : Haa..haaa.haahaaahaa…
Haa..haaa..haaahaaahaaa…
Haa..haaa.haahaaahaa…
Haa..haa..hoo..hooo….

Male : Hey solli vechu adicha
Kai pulli vechu pudicha
Nam oorukulla unna suththi
Oli vattamae
Hey panthayathil jeicha
Nee vallavana thotha yemanthavanam
Ada poda un sattamae

Male : Nee yethi poova vethachalae
Thannivittu nenachalae
Antha vedha arali poo kodukathada

Chorus : Thanana thanana thanana thanana
Thanana thanana thanana ..hoi
Male : Aaaa…..a.aaaaaaa…….

Male : Adadada aarambamae..
Ippo athirudadaa..
Adadada aagaayamae..
Ippo alaruthadaa..

Male : Hey nethiruntha
Raajathi rajanellam
Innaiku kaanavilla
Ithuthaanda nijamaanathu

Male : Hey unna suththi
Poo poda aalirukkum
Pugazh paada vaairukkum
Ellamae nizhal aanathu

Male : Naam aasapatta
Athukkaga vaazhanumda
Ethukkaga yenganumda
Ellamae kondaatamae..

Chorus : Thanana thanana thanana thanana
Thanana thanana thanana ..hoi

Male : Adadada aarambamae..
Ippo athirudadaa..
Adadada aagaayamae..
Ippo alaruthadaa..

 

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா
ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ

ஆண் : போடு போடு சௌண்டு
பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஹே ஆடு ஆடு ரவுண்டு செவில்
எல்லாம் பிரிக்கணும் டா

ஆண் : ஹே வானத்துக்கே
வெடி வெச்சு பார்ப்போமடா
ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த
வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பிப்போம்

குழு : ……………………………….

ஆண் : அடடடா ஆரம்பமே
இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ
அலறுதடா

குழு : ஹா ஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா
ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ

ஆண் : ஹே சொல்லி வெச்சு
அடிச்சா கை புள்ளி வெச்சு
புடிச்சா நம் ஊருக்குள்ள உன்ன
சுத்தி ஒலி வட்டமே ஹே
பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா நீ
வல்லவன தோத்த ஏமாந்தவனாம்
அட போடா உன் சட்டமே

ஆண் : நீ ஏத்தி பூவ
விதைச்சாலே தண்ணி
விட்டு நெனச்சாலே அந்த
விதை அரளி பூ கொடுக்காதடா

குழு : ……………………………….
ஆண் : ஆஆஆ ஆஆஆஆஆ

ஆண் : அடடடா ஆரம்பமே
இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ
அலறுதடா

ஆண் : ஹே நேத்து இருந்த
ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம்
இன்னைக்கு காணவில்ல
இது தான்டா நிஜமானது

ஆண் : ஹே உன்ன சுத்தி
பூ போட ஆள் இருக்கும்
புகழ் பாட வாய் இருக்கும்
எல்லாமே நிழல் ஆனது

ஆண் : நாம் ஆசைப்பட்டா
அதுக்காக வாழனும் டா
எதுக்காக ஏங்கணும் டா
எல்லாமே கொண்டாட்டமே

குழு : ……………………………….

ஆண் : அடடடா ஆரம்பமே
இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ
அலறுதடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here