Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Arunraja Kamaraj

Male : Adangura nillai illa
Adaiki veika uram illa
Edhukura manasoda
Erichu vidu parvaiyala

Male : Adangura nillai illa
Adaiki veika uram illa
Edhukura manasoda
Erichu vidu parvaiyala

Male : Thodangura varunglam
Therinjukittum un pera
Thayangura manasu ellaam
Thandi varum nee koora

Male : Payanamum mudiyadhu
Bayandha manam sirikadhu
Thadaigala udaikama
Thakka padha kedaikadhu

Male : Mudinjadhu mudinju pochu
Mukthi ellam adainju pochu
Ennaku inga ethiri
Enna thavira vera yaaru…

Male : Humming

Male : Vanjikira manidhargalai
Kenja vedum thaniyanada
Sindhanaiyil kadavulada
Seyagal anaithum sathan da

Male : Humming….

Male : Anjugira aalu illa da
Aravum alarum thee than da
Panjanaiyil padhingiyavan
Vidhiya mudikum neethiyada

Male : Ettu dhisai muzhakamada
Eraivan guname vazhakamada
Kolaikara kodumaigalai koli podum
Arakan ada

Male : Ettu dhisai muzhakamada
Eraivan guname vazhakamada
Kolaikara kodumaigalai koli podum
Asuran ada…

Male : Humming….

பாடகர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி . வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

ஆண் : அடங்குற நிலை இல்ல
அடக்கி வைக்க உரம் இல்ல
எதுக்குற மனசோட
எரிச்சு விடு பார்வையால

ஆண் : அடங்குற நிலை இல்ல
அடக்கி வைக்க உரம் இல்ல
எதுக்குற மனசோட
எரிச்சு விடு பார்வையால

ஆண் : தொடங்குற வரும்காலம்
தெரிஞ்சுகிட்டும் உன் பேர
தயங்குற மனசு எல்லாம்
தாண்டி வரும் நீ கூற

ஆண் : பயணமும் முடியாது
பயந்த மனம் சிரிக்காது
தடைகள உடைக்காம
தக்க பாத கெடைக்காது

ஆண் : முடிஞ்சது முடிஞ்சு போச்சு
முக்தி எல்லாம் அடஞ்சு போச்சு
எனக்கு ஒரு எதிரி இங்க
என்ன தவிற வேறாரு

ஆண் : முனகல் …..

ஆண் : வஞ்சிக்கிற மனிதர்களை
கெஞ்ச விடும் தனியனடா
சிந்தனையில் கடவுளடா
செயல்கள் அனைத்தும் சாத்தான்டா

ஆண் : முனகல் ……….

ஆண் : அஞ்சுகிற ஆளு இல்ல டா
அரவும் அலறும் தீ தான் டா
பஞ்சனையில் பதிங்கியவன்
விதியை முடிக்கும் நீதியடா

ஆண் : எட்டு திசை முழக்கம் அடா
இறைவன் குணமே வழக்கம் அடா
கொள்ளைகார கொடுமைகளை
கொள்ளிபோடும் அரக்கன் அடா

ஆண் : எட்டு திசை முழக்கம் அடா
இறைவன் குணமே வழக்கம் அடா
கொள்ளைகார கொடுமைகளை
கொள்ளிபோடும் அரக்கன் அடா

ஆண் : முனகல் ………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here