Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Adhigaalai pookal
Unaipaarka yengum
Andhimaalai megam
Unnaipaarthae thoongum

Male : Unkangalthaanae
Vinmeengal thedum
Unnodu vazhnthaal
Varamallavaa

Male : Kanavugal tharugiraai
Kavithaigal tharugiraai
Uravugal tharugiraai uyirilae….

 

பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : அதிகாலை பூக்கள்
உன்னை பார்க்க ஏங்கும்
அந்திமாலை மேகம்
உன்னை பார்த்தே தூங்கும்

ஆண் : உன் கண்கள்
தானே விண்மீன்கள்
தேடும் உன்னோடு
வாழ்ந்தால் வரமல்லவா

ஆண் : கனவுகள் தருகிறாய்
கவிதைகள் தருகிறாய்
உறவுகள் தருகிறாய்
உயிரிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here