Singers : P. Leela and P. Susheela

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae
Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae
Sevaiyaettru emakku varamum nee thaa ammaa
Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae

Female : Ulaginil naam pettra sothu
Athaiyae namakku
Munnae naamae seidha punniyamadhu thaanae

Female : Aa..aa…
Manadhaara malligai paarijaathathodu
Saanthamula mudi veithu azhagu seivomo

Female : Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae
Sevaiyaettru emakku varamum nee thaa ammaa
Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae

Female : Manadhu neerrena manjal sandhanam poosi
Manamulladhai ketpaai vanakkam seivomo
Maadhavin vazhi nindru paadhapoojaiyum seidhu
Korikkaigal theerndhadhenil magizhndhu povomo

Female : Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae
Sevaiyaettru emakku varamum nee thaa ammaa
Aadhilakshmi vandhaai athaiyaaga man melae

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

பெண் : ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்
ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்
சேவையேற்று எமக்கு வரமும் நீ தா அம்மா
ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்..

பெண் : உலகினில் நாம் பெற்ற சொத்து
அத்தையே நமக்கு
முன்னே நாமே செய்த புண்யமதுதானே…

பெண் : ஆ..ஆ..
மனதார மல்லிகை பாரிஜாதத்தோடு
சாந்தமுள முடி வைத்து அழகு செய்வோமோ….

பெண் : ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்
சேவையேற்று எமக்கு வரமும் நீ தா அம்மா
ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்..

பெண் : மனது நீரென ஆக மஞ்சள் சந்தனம் பூசி
மனமுள்ளதைக் கேட்பாய் வணக்கம் செய்வோமா
மாதாவின் வழி நின்று பாதபூஜையும் செய்து
கோரிக்கைள் தீர்ந்ததெனில் மகிழ்ந்து போவோமோ…

பெண் : ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்
சேவையேற்று எமக்கு வரமும் நீ தா அம்மா
ஆதிலட்சுமி வந்தாய் அத்தையாக மண் மேல்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here