Singer : M.M. Manasi

Music by : Devi Sri Prasad

Female : Adhiroobanae
Adhikaaranae
Adhiroobanae…adhiroobanae
Adhikaaranae…adhikaaranae

Female : Soorai kaatrena vanthaai
En suthanthiram meendum thanthaai
Maamalaiyaagi nindraai
Maadha yaanai polae vendraai

Female : Adhiroobanae…adhiroobanae
Adhikaaranae…adhikaaranae

Female : Un paththu viralum
Aayudham…oooo
Unnai paarkumbothae
Bayam varum…ooo

Female : Neethan aanin ilakkanam
Nee thunaiyaai nindraal
Varume thalaikanam

Female : Adhiroobanae
Adhikaaranae
Adhiroobanae…adhiroobanae
Adhiroobanae
Adhikaaranae…adhikaaranae
Adhikaaranae

Female : Mazhaiyai nee vanthaai
Naan kudaiyodu nindren
Paniyaga nindraai
Naan veyilaagi vanthen

Female : Uraiyaada munbu
Mozhi yethum illai
En nizhal kooda indru
Ketkum un sollai…ee…..

Female : En kaatril yetho
Kalanthathu…ooo….
En kannil yetho
Nuzhaithathu…oooo…

Male : Unnal naanum kuzhambinen
Intha kuzhappam theera
Kudathendrum virumbinen

Female : Adhiroobanae
Adhikaaranae
Adhiroobanae…adhiroobanae
Adhikaaranae…adhikaaranae

Female : Manathodu yetho
Melithana matram
Thisai maarum nenjil
Un thelivaana thottram

Female : Sirumoolai kooda
Seyalindri vaada
Thadumaari ponen
Naan thalai keezhai aanen…ae…aennn…

Female : Nee thooram
Nindral mellinam
Unnai thottu paarthal vallinam

Female : Neethaan
Thunivin ragasiyam
En vaazhvil unnai
Kandathu thaanae adhisayam

Female : Adhiroobanae
Adhikaaranae
Adhiroobanae…adhiroobanae
Adhiroobanae
Adhikaaranae…adhikaaranae
Adhikaaranae

பாடகி : எம்.எம். மனசி

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : அதிரூபனே
அதிகாரனே அதிரூபனே
அதிரூபனே அதிகாரனே
அதிகாரனே

பெண் : சூறை காற்றென
வந்தாய் என் சுதந்திரம்
மீண்டும் தந்தாய்
மாமலையாகி நின்றாய்
மத யானை போலே
வென்றாய்

பெண் : அதிரூபனே
அதிரூபனே அதிகாரனே
அதிகாரனே

பெண் : உன் பத்து விரலும்
ஆயுதம் ஊஊ… உன்னை
பார்க்கும் போதே பயம்
வரும் ஊஊ…

பெண் : நீதான் ஆணின்
இலக்கணம் நீ துணையாய்
நின்றால் வருமே
தலைகணம்

பெண் : அதிரூபனே
அதிகாரனே அதிரூபனே
அதிரூபனே அதிரூபனே
அதிகாரனே அதிகாரனே
அதிகாரனே

பெண் : மழையாய் நீ
வந்தாய் நான் குடையோடு
நின்றேன் பனியாக நின்றாய்
நான் வெயிலாகி வந்தேன்

பெண் : உரையாட முன்பு
மொழி ஏதும் இல்லை என்
நிழல் கூட இன்று கேட்கும்
உன் சொல்லை

பெண் : என் காற்றில்
ஏதோ கலந்தது ஊஊ…
என் கண்ணில் ஏதோ
நுழைந்தது ஊஊ…

பெண் : உன்னால்
நானும் குழம்பினேன்
இந்த குழப்பம் தீர
கூடாதென்றும்
விரும்பினேன்

பெண் : அதிரூபனே
அதிகாரனே அதிரூபனே
அதிரூபனே அதிகாரனே
அதிகாரனே

பெண் : மனதோடு
ஏதோ மெலிதான
மாற்றம் திசை
மாறும் நெஞ்சில்
உன் தெளிவான
தோற்றம்

பெண் : சிறுமூளை கூட
செயலின்றி வாட
தடுமாறி போனேன்
நான் தலை கீழாய்
ஆனேன் ……..

பெண் : நீ தூரம் நின்றால்
மெல்லினம் உன்னை
தொட்டு பார்த்தால்
வல்லினம்

பெண் : நீதான் துணிவின்
ரகசியம் என் வாழ்வில்
உன்னை கண்டது
தானே அதிசயம்

பெண் : அதிரூபனே
அதிகாரனே அதிரூபனே
அதிரூபனே அதிரூபனே
அதிகாரனே அதிகாரனே
அதிகாரனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here