Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : Sara rara rara rara rara
Rara rara tara te tata te

Male : Sara rara rara rara rara
Tara te tara te tata te
Sara re tara te

Male : Adhirudha adhirudhaa
Enadhu nenjai polae un nenjum
Adhirudha adhirudhaa
Enadhu nenjai polae un nenjum

Male : Nun boogambama
Nun boogambama
Maiyal konden endru sonnaal
Knan nambumaa…woh

Male : Sara rara rara rara rara
Tara te tara te tata te
Tari rara rana tati te tati te

Male : Arugilae arugilae
Unadhu mounam ennai kondada
Arugilae arugilae
Unadhu mounam ennai kondada

Male : Naan naanathilae
Oh naan naanathilae
En dhegam man melae
Naan ingu vaanathilae…hooo

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : சரரரரரரர…தரதடே
தரதடே
ததரதடே
சரரரரரரர…ததரதடே

ஆண் : ததரதடே
தரரடே தரரடே
ஹுஹூம்ம்..

ஆண் : அதிருதா அதிருதா
எனது நெஞ்சை போலே
உன் நெஞ்சும்
அதிருதா அதிருதா
எனது நெஞ்சை போலே
உன் நெஞ்சும்

ஆண் : நுண் பூகம்பமா
ஹோ..நுண் பூகம்பமா
மையல் கொண்டேன் என்று
சொன்னால் கண் நம்புமா….
ஓ….

ஆண் : சரரரரரரர…தரதடே
தரதடே
ததரதடே
சரரரரரரர…ததரதடே
ததரதடே

ஆண் : அருகிலே அருகிலே
உனது மௌனம் என்னை கொண்டாட
அருகிலே அருகிலே
உனது மௌனம் என்னை கொண்டாட

ஆண் : நான் நாணத்திலே
ஓ..
நான் நாணத்திலே
என் தேகம் மண் மேலே
நான் இங்கு வானத்திலே..ஹூ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here