Adhirum Boomiya Song Lyrics from “Lara (2025)” Tamil film starring “ Ashok Kumar Balakrishnan, M Karthikesan, Anusreya Rajan” in a lead role. This song was sung by “Anuradha Sriram” and the music is composed by “Raghu Sravan Kumar“. Lyrics works are penned by lyricist “Muthamil”.

Singer : Anuradha Sriram

Music by : Raghu Sravan Kumar

Lyrics by : Muthamil

Female : Adhirum boomiyae
Alakkum saamiyae
Azhagu deviyae
Arul tharavaa

Female : Udhiram neeyena
Uravum nee thara
Unaiyae thedinom
Varam thara vaa

Female : Thirumbum pothu ellaam
Thisaigalum nee aaga
Theemai theeyaalae azhinthidume

Female : Pagaiyo thoolaaga
Padaigalum ododa
Paadhai nee thara malarnthidumae

Chorus : Hae hae hae

Female : Thavarum mulaiththidum
Thadangalum maari vidum
Aramae vaazhavae vaazhi aagumae

Female : Niramo maarividum
Thadaigalum mothivizhum
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae

Female : Aadum aadangal
Araikurai koodangal
Aasai kaattivida
Thunai pogumae

Female : Pogum pokkilthaan
Pugai pola kai neetti
Nermai thee vanthu
Anai podumae

Female : Madaigalum thiranthidaa
Manangalum kulirnthidum
Thuvangida payanamum
Thulirnthidumae

Female : Vaazhvai vaazhvom
Vaanam nooraagum
Nermaithaanae thunai aagumae

Female : Adhirum boomiyae
Alakkum saamiyae
Azhagu deviyae
Arul tharavaa

Female : Udhiram neeyena
Uravum nee thara
Unaiyae thedinom
Varam thara vaa

Female : Thavarum mulaiththidum
Thadangalum maari vidum
Aramae vaazhavae vaazhi aagumae

Female : Niramo maarividum
Thadaigalum mothivizhum
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae

Chorus : Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae

Chorus : Hae hae hae hae hae hae
Hae hae hae hae hae hae
Hae hae hae hae hae hae

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ரகு ஷ்ரவன் குமார்

பாடலாசிரியர் : முத்தமிழ்

பெண் : அதிரும் பூமியே
அளக்கும் சாமியே
அழகு தேவியே
அருள் தரவா

பெண் : உதிரம் நீயென
உறவும் நீ தர
உனையே தேடினோம்
வரம் தர வா

பெண் : திரும்பும் போது எல்லாம்
திசைகளும் நீ ஆக
தீமை தீயாலே அழிந்திடுமே

பெண் : பகையோ தூளாக
படைகளும் ஓடோட
பாதை நீ தர மலர்ந்திடுமே

குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : தவறும் முளைத்திடும்
தடங்களும் மாறி விடும்
அறமே வாழவே வாழி ஆகுமே

பெண் : நிறமோ மாறிடும்
தடைகளும் மோதி விழும்
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே

பெண் : ஆடும் ஆடங்கள்
அரைகுறை கூடங்கள்
ஆசை காட்டிவிட
துணை போகுமே

பெண் : போகும் போக்கில்தான்
புகை போல கை நீட்டி
நேர்மை தீ வந்து
அணை போடுமே

பெண் : மடைகளும் திறந்திடா
மனங்களும் குளிர்ந்திட
மலர்களும் மலர்ந்திடா
மழை வருமே

பெண் : துணிந்திட துணிந்திட
பயங்களும் பயந்திடும்
துவங்கிட பயணமும்
துளிர்திடுமே

பெண் : வாழ்வை வாழ்வோம்
வானம் நூறாகும்
நேர்மை தானே
துணை ஆகுமே

பெண் : அதிரும் பூமியே
அளக்கும் சாமியே
அழகு தேவியே
அருள் தரவா

பெண் : உதிரம் நீயென
உறவும் நீ தர
உனையே தேடினோம்
வரம் தர வா

பெண் : தவறும் முளைத்திடும்
தடங்களும் மாறி விடும்
அறமே வாழவே வாழி ஆகுமே

பெண் : நிறமோ மாறிடும்
தடைகளும் மோதி விழும்
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே

குழு : நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here