Singers : Mahalingam, Diwakar and Ajesh

Music by : Ajesh

Male : Adhirum veeradhi veeran vandhaanae
Kudhura thozh mela yeri vandhaan
Aruma seerellaam yendhi ninnanae
Perumai serthu thaan vaangi thandhaan

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

Male : Ooru velainjidunum
Naadu sezhichudanum
Perum perugidanum aara
Naalum mana urudhi
Thaana thara venum
Aramaga varamaga
Nalamum valamum tharanum tharanum

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

Male : Murukku meesai
Adha surutti thaan thookki
Unnai verichuthaan paakkumae vedala kaalai
Adakki vecha pala aasaiya serthu
Adhu kettu thaan verattum aala

Male : Vayasu pulla vai pechae illaama
Oru kannaala kanjaada kaatti pesum
Vazhiya kaatti muttaiyathaan kettu
Siru vaandellaam vandhu nikkum

Male : Nenjodu nambikkai nee oottanum
Panjatha nee pokkanum
Mannellaam ponnaga nee aakkanum
Makkala thaan kaakkanum

Male : Unmaikku per sollum oora aaganum
Onnaaga thaan vaazhanum
Onnaaga ellamae undaaganum
Oorukku nalvaaku nee kooranum

Male : Ooru velainjidunum
Naadu sezhichudanum
Perum perugidanum aara
Naalum mana urudhi
Thaana thara venum
Aramaga varamaga
Nalamum valamum tharanum tharanum

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

பாடகர்கள் : மகாலிங்கம், திவாகர் மற்றும் அஜீஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அஜீஷ்

ஆண் : அதிரும் வீராதி வீரன் வந்தானே
குதுர தோல் மேல ஏறி வந்தான்
அரும சீரெல்லாம் ஏந்தி நின்னானே
பெருமை சேர்த்து தான் வாங்கி தந்தான்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்

ஆண் : ஊரு வெளஞ்சிடனும்
நாடு செழிச்சுடனும்
பேரும் பெருகிடனும் ஆறா
நாளும் மன உறுதி
தானா தர வேணும்
அறமாக வரமாக
நலமும் வளமும் தரனும் தரனும்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்

ஆண் : முறுக்கு மீசை
அத சுருட்டி தான் தூக்கி
உன்னை வெரிச்சுதான் பாக்கணுமே வெடல காலை
அடக்கி வெச்ச பல ஆசைய சேர்த்து
அது கேட்டு தான் வரட்டும் ஆழ

ஆண் : வயசு புள்ள வாய் பேச்சே இல்லாம
ஒரு கண்ணால கண்ஜாட காட்டி பேசும்
வழிய காட்டி முட்டையதான் கேட்டு
சிறு வாண்டெல்லாம் வந்து நிக்கும்

ஆண் : நெஞ்சோடு நம்பிக்கை நீ ஊட்டனும்
பஞ்சத்த நீ போக்கணும்
மண்ணெல்லாம் பொன்னாக நீ ஆக்கணும்
மக்கள தான் காக்கணும்

ஆண் : உண்மைக்கு பேர் சொல்லும் ஊரா ஆகணும்
ஒன்னாக தான் வாழனும்
ஒன்னாக எல்லாமே உண்டாகணும்
ஊருக்கு நல்வாக்கு நீ கூறனும்

ஆண் : ஊரு வெளஞ்சிடனும்
நாடு செழிச்சுடனும்
பேரும் பெருகிடனும் ஆறா
நாளும் மன உறுதி
தானா தர வேணும்
அறமாக வரமாக
நலமும் வளமும் தரனும் தரனும்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here