Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Adhisaya ulagam ragasiya idhayam
Azhagiya uruvam ilagiya paruvam
Adhisaya ulagam ragasiya idhayam
Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female : Adhisaya ulagam ragasiya idhayam
Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female : Pennulagil naan unnai azhaithaen
Ponnulagam un kannil tharuven
Pennulagil naan unnai azhaithaen
Ponnulagam un kannil tharuven

Female : Adhisaya ulagam ragasiya idhayam
Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female : Sandhikkalam manadhaal ninaivaal uravaal
Mundhi kondal tharalaam varalaam peralaam
Sandhikkalam manadhaal ninaivaal uravaal
Mundhi kondal tharalaam varalaam peralaam

Female : Palingu kinnam ondril madhuvai alli kondaal
Palingu kinnam ondril madhuvai alli kondaal
Parugidalaam piragu enna tharigida thom
Pennulagil naan unnai azhaithaen
Ponnulagam un kannil tharuven

Female : Adhisaya ulagam ragasiya idhayam
Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female : Thithipadhae idhu thaan adhu thaan theriyum
Katti kondaal ulagam muzhudhum puriyum
Thithipadhae idhu thaan adhu thaan theriyum
Katti kondaal ulagham muzhudhum puriyum

Female : Pazhakkam illai endru
Vilakkam solla chonnaal
Oru tharamo iru tharamo tharigida thom
Pennulagil naan unnai azhaithaen
Ponnulagam un kannil tharuven

Female : Adhisaya ulagam ragasiya idhayam
Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண் : பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன்
பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்
பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன்
பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண் : அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண் : சந்திக்கலாம் மனதால் நினைவால் உறவால்
முந்திக் கொண்டால் தரலாம் வரலாம் பெறலாம்
சந்திக்கலாம் மனதால் நினைவால் உறவால்
முந்திக் கொண்டால் தரலாம் வரலாம் பெறலாம்

பெண் : பளிங்கு கிண்ணம் ஒன்றில்
மதுவை அள்ளிக்கொண்டால்
பளிங்கு கிண்ணம் ஒன்றில்
மதுவை அள்ளிக்கொண்டால்
பருகிடலாம் பிறகு என்ன தரிகிடதோம்
பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன்
பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண் : அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண் : தித்திப்பதே இதுதான் அதுதான் தெரியும்
கட்டிக் கொண்டால் உலகம் முழுதும் புரியும்
தித்திப்பதே இதுதான் அதுதான் தெரியும்
கட்டிக் கொண்டால் உலகம் முழுதும் புரியும்

பெண் : பழக்கம் இல்லையென்று
விளக்கம் சொல்ல சொன்னால்
பழக்கம் இல்லையென்று
விளக்கம் சொல்ல சொன்னால்
ஒருதரமோ இருதரமோ தரிகிடதோம்
பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன்
பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண் : அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here