Singer : T.M. Soundararajan

               Music by : M.S. Viswanathan

Male : Adho andha paravai
Polae vaazha vendum
Idho indha alaigal
Polae aadavendum

Male : { Orae vaanilae
Orae mannilae } (2)
Orae geetham urimai
Geetham paaduvom

Chorus : Adho andha paravai
Polae vaazha vendum
Idho indha alaigal
Polae aadavendum

Chorus : Orae vaanilae
Orae mannilae
Orae geetham urimai
Geetham paaduvom

Chorus : { Lalaalaa laa lalaalaa laa } (2)

Male : Kaatru nammai
Adimai endru vilagavillaiyae
Kadal neerum adimai
Endru suduvadhillaiyae

Chorus : Suduvadhillaiyae

Male : Kaalam nammai
Vitu vitu nadapadhillaiyae
Kaadhal paasam thaaimai
Nammai marapadhillaiyae

Chorus : Orae vaanilae
Orae mannilae
Orae geetham urimai
Geetham paaduvom

Chorus : Adho andha paravai
Polae vaazha vendum
Idho indha alaigal
Polae aadavendum

Chorus : Orae vaanilae
Orae mannilae
Orae geetham urimai
Geetham paaduvom

Chorus : { Lalaalaa laa lalaalaa laa } (2)

Male : Thondrumbodhu thaai
Illaamal thondravillaiyae
Sollillaamal mozhiyillaamal
Pesavillaiyae

Chorus : Pesavillaiyae

Male : Vaazhumbodhu
Pasiyillaamal Vaazhavillaiyae
Pogumbodhu verupaadhai
Pogavillaiyae

Chorus : Orae vaanilae
Orae mannilae
Orae geetham urimai
Geetham paaduvom

Chorus : { Lalaalaa laa lalaalaa laa } (2)

Male : Kodi makkal serndhu
Vaazha vendum viduthalai
Koyil polae naadu kaana
Vendum viduthalai

Chorus : Vendum viduthalai

Male : Achamindri aadipaada
Vendum viduthalai adimai
Vaazhum boomi yengum
Vendum viduthalai

Chorus : Orae vaanilae
Orae mannilae
Orae geetham urimai
Geetham paaduvom

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அதோ அந்த
பறவை போல வாழ
வேண்டும் இதோ இந்த
அலைகள் போல ஆட
வேண்டும்

ஆண் : { ஒரே வானிலே
ஒரே மண்ணிலே } (2)
ஒரே கீதம் உரிமை கீதம்
பாடுவோம்

குழு : அதோ அந்த
பறவை போல வாழ
வேண்டும் இதோ இந்த
அலைகள் போல ஆட
வேண்டும்

குழு : ஒரே வானிலே
ஒரே மண்ணிலே ஒரே
கீதம் உரிமை கீதம்
பாடுவோம்

குழு : { லலாலா லா
லலாலா லா } (2)

ஆண் : காற்று நம்மை
அடிமை என்று விலக
வில்லையே கடல் நீரும்
அடிமை என்று சுடுவதில்லையே

குழு : சுடுவதில்லையே

ஆண் : காலம் நம்மை
விட்டு விட்டு நடப்பதில்லையே
காதல் பாசம் தாய்மை நம்மை
மறப்பதில்லையே

குழு : ஒரே வானிலே
ஒரே மண்ணிலே ஒரே
கீதம் உரிமை கீதம்
பாடுவோம்

குழு : அதோ அந்த
பறவை போல வாழ
வேண்டும் இதோ இந்த
அலைகள் போல ஆட
வேண்டும்

குழு : ஒரே வானிலே
ஒரே மண்ணிலே ஒரே
கீதம் உரிமை கீதம்
பாடுவோம்

குழு : { லலாலா லா
லலாலா லா } (2)

ஆண் : தோன்றும்போது
தாயில்லாமல் தோன்ற
வில்லையே சொல்லில்லாமல்
மொழியில்லாமல் பேசவில்லையே

குழு : பேசவில்லையே

ஆண் : வாழும்போது
பசியில்லாமல் வாழ
வில்லையே போகும்போது
வேறு பாதை போகவில்லையே

குழு : ஒரே வானிலே
ஒரே மண்ணிலே ஒரே
கீதம் உரிமை கீதம்
பாடுவோம்

குழு : { லலாலா லா
லலாலா லா } (2)

ஆண் : கோடி மக்கள்
சேர்ந்து வாழ வேண்டும்
விடுதலை கோயில் போலே
நாடு காண வேண்டும் விடுதலை

குழு : வேண்டும் விடுதலை

ஆண் : அச்சமின்றி ஆடி
பாட வேண்டும் விடுதலை
அடிமை வாழும் பூமி எங்கும்
வேண்டும் விடுதலை

குழு : ஒரே வானிலே
ஒரே மண்ணிலே ஒரே
கீதம் உரிமை கீதம்
பாடுவோம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here