Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Bharathwaj

Male : Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Netru endhan kanavil vandhaal
Nilavin oliyai udai uduthi

Male : Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Nenjodu kollaiyadithaal
Netriyil sariyum mudi thiruthi

Male : Kandathum kaadhal konden
Kaadhalai solla thudithen
Ull naakku otti kolla
Oomaiyaai nindru thavithen

Male : Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Netru endhan kanavil vandhaal
Nilavin oliyai udai uduthi

Male : Lala laala laala lala laalaa
Lala laala laala lala laalaa
Lalalaalalaalalalalalalalalalalalalala

Male : Kanavilae vandhaval aiyoo
Kaalaiyil neril vandhu tholaithaal
Minnalai ondraai korthu
Punnagai seithu kannai parithaal

Male : En nenjil ulladhai ellam
Eluthu kooti solla ninaithen
Mundhaanai moonjiyil pattadhum
Moochu maranthu moochai adaithen

Male : Aanmaiyai thirudum azhagi
Aval pol yaarum illai
Aasaiyai sollaavittaal
Meesaikku artham illa
Paarvaiyil pesiya vaarthai
Naavilae veli vara villai
Paarkadal pakkam irunthum
Poonaikku thairiyam illai

Male : Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Hoi adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Netru endhan kanavil vandhaal
Nilavin oliyai udai uduthi

Male : Viligalai thirudiya mangai
Ver engum illai ver engum illai
koopidu dhoorathil nindraal
Koopida thaanae kural valai illai

Male : Aanukku naanam vandhaal
Adhai vida veru avasthaiyum illai
Ootiyil pachai thanneeril
Kulipadhu pol ithu oru thollai

Male : Vandugal vinnappam pottu
Thirapavai mottugal illai
Mounathil kaadhal purindhaal
Vaazhkaiyil valiyae illai
Aagaayam thirumbhi kondaal
Bhoomikku mazhai thuli illai
Aval ennai virumbaa vittaal
En vaazhvil micham illai

Male : Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Netru endhan kanavil vandhaal
Nilavin oliyai udai uduthi

Male : Adi aathi adi aathi
Azhagaana penn oruthi
Nenjodu kollaiyadithaal
Netriyil sariyum mudi thiruthi

Male : Kandathum kaadhal konden
Kaadhalai solla thudithen
Ull naakku otti kolla
Oomaiyaai nindru thavithen

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால்
நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண் : கண்டதும் காதல் கொண்டேன்
காதலை சொல்ல துடித்தேன்
உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள
ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : லல லாலா லல லாலா
லல லாலா லாலா லல லாலா
லாலாலலலலலலலாலா

ஆண் : கனவிலே வந்தவள் ஐயோ
காலையில் நேரில் வந்து தொலைத்தால்
மின்னலை ஒன்றாய் கோர்த்து
புன்னகை செய்து கண்ணை பறித்தால்

ஆண் : என் நெஞ்சில் உள்ளதை எல்லாம்
எழுத்துகூட்டி சொல்ல நினைத்தேன்
முந்தானை மூஞ்சியில் பட்டதும்
மூச்சு மறந்து மூச்சை அடைத்தேன்

ஆண் : ஆண்மையை திருடும் அழகி
அவள் போல் யாரும் இல்லை
ஆசையை சொல்லாவிட்டால்
மீசைக்கு அர்த்தம் இல்
பார்வையில் பேசிய வார்த்தை
நாவிலே வெளி வரவில்லை
பாற்கடல் பக்கம் இருந்தும்
பூனைக்கு தைரியம் இல்லை

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
ஹோய் அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : விழிகளை திருடிய மங்கை
வேற் எங்கும் இல்லை வேற் எங்கும் இல்லை
கூப்பிடு தூரத்தில் நின்றால்
கூப்பிடதானே குரல் வலையில்லை

ஆண் : ஆணுக்கு நாணம் வந்தால்
அதை விட வேறு அவஸ்தையும் இல்லை
ஊட்டியில் பச்சை தண்ணீரில்
குளிப்பது போலே இது ஒரு தொல்லை

ஆண் : வண்டுகள் விண்ணப்பம் போட்டு
திறப்பவை மொட்டுகள் இல்லை
மௌனத்தில் காதல் புரிந்தால்
வாழ்க்கையில் வழியே இல்லை
ஆகாயம் திரும்பி கொண்டால்
பூமிக்கு மழை துளி இல்லை
அவள் என்னை விரும்பா விட்டால்
என் வாழ்வில் மிச்சம் இல்லை

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால்
நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண் : கண்டதும் காதல் கொண்டேன்
காதலை சொல்ல துடித்தேன்
உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள
ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here