Singers : Vani Jayaram and Manorama

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aa…..aaa….aa….aa….
Aa….aahaa….ha….aah….haa…..
Adi aaththi pudhu poovoda vaasam
Ponnu aalaana maasam
Manjal neeraadum thirunaalil
Malligai poovae nee kelu

Female : Mana naal vanthaal naalaikku
Maamiyaar varuvaalae
Maamiyar sonnaa kettukka
Adhuthaan mariyaathai

Female : Adi aaththi pudhu poovoda vaasam
Ponnu aalaana maasam
Manjal neeraadum thirunaalil
Malligai poovae nee kelu

Female : Mana naal vanthaal naalaikku
Maamiyaar varuvaalae
Maamiyaar vanthaal pillaikku
Manthiram poduvalae

Female : Thaaikku pinthaan thaaram endru
Sonnaal purinjukkanum
Thalaiyillamal vaalaadaathu
Thannaal therinjukkanum

Female : Haehae…..hae…
Perumaal maadaai thalaiyai aatta
Pillaiyai peralaamaa
Thottil uravu kattil varaikkum
Thodarnthae varalaamaa

Female : Pombalai vaaichchaa unnaattam
Urupaduma sol samsaaram
Female : Pillaiyai valarththaal unnaattam
Marumagal paadu thindaattam

Female : Sarithanmaa moraikkaathae
Ada savadaalaa alakkaathae

Female : Adi aaththi pudhu poovoda vaasam
Ponnu aalaana maasam
Female : Manjal neeraadum thirunaalil
Malligai poovae nee kelu

Female : Mana naal vanthaal naalaikku
Maamiyaar varuvaalae
Female : Maamiyaar vanthaal pillaikku
Manthiram poduvalae

Female : Adangaathirukkum marumagalaalae
Kudumbam nadakkaathae
Pudavai thalaippil purushanai mudikka
Nenaichchaa mudiyaathae

Female : Eththanai kaalam aatti padaikkum
Aththaiyin adhikaaram
Marumal ellaam porkkodi thookka
Kuraiyum thalai baaram

Female : Vambukku vanthaal ennaagum
Vaazhaavetti endraagum
Female : Rendula onnu paarppomaa
Vazhakkugal aadi theerppomaa

Female : Unakkaachchu enakkaachchu
Female : Ada yaemmaa perumoochchu

Female : Adi aaththi pudhu poovoda vaasam
Ponnu aalaana maasam
Female : Manjal neeraadum thirunaalil
Malligai poovae nee kelu

Female : Mana naal vanthaal naalaikku
Maamiyaar varuvaalae
Female : Maamiyaar vanthaal pillaikku
Manthiram poduvalae

Female : Mana naal vanthaal naalaikku
Maamiyaar varuvaalae
Female : Maamiyaar vanthaal pillaikku
Manthiram poduvalae…..ae….

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ……ஆஹா….ஹ….ஆஹ்…ஹா…..
அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
மாமியார் சொன்னா கேட்டுக்க
அதுதான் மரியாதை

பெண் : அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே

பெண் : தாய்க்கு பின்தான் தாரம் என்று
சொன்னால் புரிஞ்சிக்கணும்
தலையில்லாமல் வாலாடாது
தன்னால் தெரிஞ்சுக்கணும்

பெண் : ஹேஹே….ஹே….
பெருமாள் மாடாய் தலையை ஆட்ட
பிள்ளையை பெறலாமா
தொட்டில் உறவு கட்டில் வரைக்கும்
தொடர்ந்தே வரலாமா

பெண் : பொம்பளை வாய்ச்சா உன்னாட்டம்
உருப்படுமா சொல் சம்சாரம்
பெண் : பிள்ளையை வளர்த்தால் உன்னாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்

பெண் : சரிதான்மா மொறைக்காதே
பெண் : அட சவடாலா அளக்காதே….

பெண் : அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண் : மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
பெண் : மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே

பெண் : அடங்காதிருக்கும் மருமகளாலே
குடும்பம் நடக்காதே
புடவை தலைப்பில் புருஷனை முடிக்க
நெனச்சா முடியாதே

பெண் : எத்தனை காலம் ஆட்டிப் படைக்கும்
அத்தையின் அதிகாரம்
மருமகள் எல்லாம் போர்க்கொடி தூக்க
குறையும் தலை பாரம்

பெண் : வம்புக்கு வந்தால் என்னாகும்
வாழாவெட்டி என்றாகும்
பெண் : ரெண்டுல ஒண்ணு பார்ப்போமா
வழக்குகள் ஆடித் தீர்ப்போமா

பெண் : உனக்காச்சு எனக்காச்சு
பெண் : அட ஏம்மா பெருமூச்சு

பெண் : அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண் : மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
பெண் : மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே

பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
பெண் : மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே…..ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here