Singers : Anthony Daasan and Sinduri Vishal

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Murugan Manthiram

Chorus : Chinna mottu onnu poothu
Ippam vetkapadum joru
Vanna pottu vechu
Poovu vechi nikkuradha paaru

Chorus : Vaazha mara thoranama
Vaasa nada paadhainga
Seer varisa oorvalama
Sondham bandham serunga

Chorus : Koodi vaanga ponnungalae
Kolavaya pottu aadunga
Maadi veedu katti tharum
Maappilla venumnnu kelunga

Female : Palapalappum koodicha
Minuminuppum yerichaa
Kannadiyil unna neeyum
Paakkira appo thonichaa

Female : Pathirama irunthukka
Pakkuvama nadanthukka
Kanda kannum patta thappu
Kanmaniyae yethukka
Kannathula poothukka

Female : Adiyathi adiyathi
Aalaana paethi
Aagasamae kannu veikka
Pongi nirkkum paruthi

Female : Adiyathi adiyathi
Aalaana paethi
Aagasamae kannu veikka
Pongi nirkkum paruthi

Female : Ooradura vaya konjam
Ulla pootti vaiyi
Valattura velaiellam
Vena thalli veyi

Female : Kaaladura kolusukkuthaan
Pootha kadha sollu
Melaada satta thuniya
Loosa theika sollu

Female : Aagamotham neeyum
Ippo pombala thaan kaelu
Pothi vechu pathukamma
Mosamaana ooru

Female : Istathukku oora suthu
Kodathadi rosu
Satham pottu pesadhadi
Mellama nee pesu

Female : Ye adiyathi adiyathi
Valayalu kulungura oosa
Vaanatha ettun thaan
Thavani podura aasa
Naanatha kootum da

Male : Poove unna pakkurappo
Pookuthamma nenju
Thaayum vandhu paathida thaan
Yenguthamma kannu

Male : Saathiratha solli unna
Pootti vaikkum ooru
Yethukkadha pennae neeyum
Edithu kelvi kelu

Male and Chorus : Unmaiyilae penninamdhan
Padaikkira kadavul
Aanakooda pombalathan
Sumakanum karuvil

Male and Chorus : Theetu endru thalli vaikkum
Velayatha ooru
Saathiratha kolli vechi
Un velaya paaru

Female : Adiyathi adiyathi
Aalaana paethi
Aagasamae kannu veikka
Pongi nirkkum paruthi

Female : Palapalappum koodicha
Minuminuppum yerichaa
Kannadiyil unna neeyum
Paakkira appo thonichaa

Female : Pathirama irunthukka
Pakkuvama nadanthukka
Kanda kannum patta thappu
Kanmaniyae yethukka
Kannathula poothukka

Female : Kenda kaalu keluthi
Konda potta kolundhi
Ulagathu per azhaga
Unna petha oruthi

Female : Adiyathi adiyathi
Ye adiyathi adiyathi

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் சிந்தூரி விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : முருகன் மந்திரம்

குழு : சின்ன மொட்டு ஒன்னு பூத்து இப்பம்
வெட்கப்படும் ஜோரு
வண்ண பொட்டு வச்சி
பூவு வச்சி நிக்கிறத பாரு

குழு : வாழ மர தோரணமா
வாச நட பாதைங்க
சீர் வரிச ஊர்வலமா
சொந்த பந்தம் சேருங்க

குழு : கூடி வாங்க பொண்ணுகளே
கொலவய போட்டு ஆடுங்க
மாடி வீடு கட்டித்தரும்
மாப்பிள்ள வேணுன்னு கேளுங்க

பெண் : பளபளப்பும் கூடிச்சா
மினுமினுப்பும் ஏறிச்சா
கண்ணாடியில் உன்ன நீயும்
பாக்கிறப்போம் தோனிச்சா

பெண் : பத்திரமா இருந்துக்க
பக்குவமா நடந்துக்க
கண்ட கண்ணும் பட்டா தப்பு
கண்மணியே ஏத்துக்க
கண்ணத்துல பூத்துக்க

பெண் : அடியாத்தி அடியாத்தி
ஆளான பேத்தி
ஆகாசமே கண்ணு வைக்க
பொங்கி நிக்கும் பருத்தி

பெண் : அடியாத்தி அடியாத்தி
ஆளான பேத்தி
ஆகாசமே கண்ணு வைக்க
பொங்கி நிக்கும் பருத்தி

பெண் : ஊராடுற வாய கொஞ்சம்
உள்ள பூட்டி வையி
வாலாட்டுற வேலையெல்லாம்
வேணா தள்ளி வையி

பெண் : காலாடுற கொலுசுக்குத்தான்
பூத்த கத சொல்லு
மேலாடுற சட்ட துணிய
லூசா தைக்க சொல்லு

பெண் : ஆகமொத்தம் நீயும்
இப்போ பொம்பள தான் கேளு
பொத்தி வெச்சு பாத்துக்கம்மா
மோசமான ஊரு

பெண் : இஷ்டத்துக்கு ஊற சுத்த
கூடாதடி ரோசு
சத்தம் போட்டு பேசாதடி
மெள்ளமா நீ பேசு

பெண் : ஏ அடியாத்தி அடியாத்தி
வலையலு குலுங்குற ஓசை
வானத்தை எட்டும் தான்
தாவணி போடுற ஆசை
நாணத்தக் கூட்டும் டா

ஆண் : பூவே உன்ன பாக்குறப்போ
போகுதம்மா நெஞ்சு
தாயும் வந்து பாதித்திட தான்
ஏங்குதம்மா கண்ணு

ஆண் : சாத்திரத்த சொல்லி உன்ன
பூட்டி வைக்கும் ஊரு
ஏத்துக்காத பெண்ணே நீயும்
எதித்து கேள்வி கேளு

ஆண் மற்றும் குழு : உண்மையிலே பெண்ணிந்தான்
படைக்கிற கடவுள்
ஆணக்கூட பொம்பளதான்
சுமக்கணும் கருவில்

ஆண் மற்றும் குழு : தீட்டு என்று தள்ளி வைக்கும்
வேலையத்த ஊரு
சாத்திரத்த கொள்ளி வச்சி
உன் வேலைய பாரு

பெண் : பளபளப்பும் கூடிச்சா
மினுமினுப்பும் ஏறிச்சா
கண்ணாடியில் உன்ன நீயும்
பாக்கிறப்போம் தோனிச்சா

பெண் : பத்திரமா இருந்துக்க
பக்குவமா நடந்துக்க
கண்ட கண்ணும் பட்டா தப்பு
கண்மணியே ஏத்துக்க
கண்ணத்துல பூத்துக்க

பெண் : கெண்டை காலு கெளுத்தி
கொண்ட போட்ட கொழுந்தி
உலகத்து பேர் அழகா
உன்ன பெத்த ஒருத்தி

பெண் : அடியாத்தி அடியாத்தி
யே… அடியாத்தி அடியாத்தி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here