Singers : Unnikrishnan and Sujatha

Music by : Sirpy

Female : …………………………………..

Male : Adi anaargali
Adiyae anaargali..ee…
Kanavu kaatchiyil
Vandha kaadhal devadhai
En idhayam enbadhoo
Un vasandha maaligai

Male : Adi anaargali
Adiyae anaargali..ee…

Male : Thaen endra soll thithithidumaa
Illai thee endra sol suttuvidumaa…
Ada un perai ingu naan solvadhaal
Poo pookkuthae aacharyama

Female : Paal endra soll pongividuma
Illai neer endra soll sindhividumaa
Ada nam kaadhalai nee sonnadhum
Naan nanaigiren sandhoshama

Male : Vizhigal kadidham podum
Female : Adhai idhayam padithu rasikkum
Male : Idhu mouna raagama
Mayakka vedhama
Kaadhal kelvi ketkkum

Male : Adi anaargali
Adiyae anaargali..ee…
Female : Kanavu kaatchiyil
Vandha kaadhal devadhai
Male : En idhayam enbadhoo
Un vasandha maaligai

Male : {Dinakka dhina dhinna dhinna
Thaa dhinna Chorus : Aaaah… aahaah }(2)
Dinakka dhina dhinna dhinna
Thaa dhinna …aaaa…aaa….aaa….
Chorus : Aaaah… aahaah..ahaah

Female : Kai regaigalai idaiyil vaithaai
Un kan regaigalai hmm.. vaithaay
Un poraadum idhazh soodaara en
Kannangalil neendha vaithaai

Male : Eeradi varai thangathai vaithaan
Andha moondradikku
Avan sorgaththai vaithaan
Pinbu naaladikkum micham
Aindhadikkum bhramman
Vaan nilavai vaithu unnai seidhaan

Female : Vilakku edharku vendum
Male : Naam vilakkam kaana vendum
Female : Ada mannai seravae
Mazhaikku edharkaiyaa
Paalam poda vendum

Male : Adi anaargali
Adiyae anaargali..ee…
Female : Kanavu kaatchiyil
Vandha kaadhal devadhai
Male : En idhayam enbadhoo
Un vasandha maaligai

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன்
மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : அடி அனார்களி…
அடியே அனார்களி..
கனவு காட்சியில் வந்த
காதல் தேவதை
என் இதயம் என்பதோ
உன் வசந்த மாளிகை
அடி அனார்களி…
அடியே அனார்களி..

ஆண் : தேன் என்ற சொல்
தித்தித்திடுமா
இல்லை தீ என்ற சொல் சுட்டுவிடுமா
அட உன் பேரை இங்கு
நான் சொல்வதால்
பூ பூக்குதே ஆச்சர்யமா

பெண் : பால் என்ற சொல் பொங்கிவிடுமா
இல்லை நீர் என்ற சொல் சிந்திவிடுமா
அட நம் காதலை நீ சொன்னதும்
நான் நனைகிறேன் சந்தோஷமா

ஆண் : விழிகள் கடிதம் போடும்
பெண் : அதை இதயம் படித்து ரசிக்கும்
ஆண் : இது மௌன ராகமா
மயக்க வேதமா
காதல் கேள்வி கேட்க்கும்

ஆண் : அடி அனார்களி…
அடியே அனார்களி..
பெண் : கனவு காட்சியில் வந்த
காதல் தேவதை
ஆண் : என் இதயம் என்பதோ
உன் வசந்த மாளிகை

குழு : தினக்கு தின தின்னா
தின்னா தா தின்னா
ஆஹா ஆஹா
தினக்கு தின தின்னா
தின்னா தா தின்னா
ஆஹா ஆஹா
தினக்கு தின தின்னா தின தின்னா னா…
ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா

பெண் : கை ரேகைகளை
இடையில் வைத்தாய்
உன் கண் ரேகைகளை ம்ம்…வைத்தாய்
உன் போராடும் இதழ் சூடாற
என் கன்னங்களில் நீந்த வைத்தாய்

ஆண் : ஈரடி வரை தங்கத்தை வைத்தான்
அந்த மூன்றடிக்கு
அவன் சொர்கத்தை வைத்தான்
பின்பு நாலடிக்கும் மிச்சம் ஐந்தடிக்கும்
பிரம்மன் வான் நிலவை வைத்து
உன்னை செய்தான்

பெண் : விளக்கு எதற்கு வேண்டும்
ஆண் : நாம் விளக்கம் காண வேண்டும்
பெண் : அட மண்ணை சேரவே
மழைக்கு எதற்கைய்யா
பாலம் போட வேண்டும்

ஆண் : அடி அனார்களி…
அடியே அனார்களி..
பெண் : கனவு காட்சியில் வந்த
காதல் தேவதை
ஆண் : என் இதயம் என்பதோர்
உன் வசந்த மாளிகை


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here