Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Adi mundhaanai pandhaada
Vandhaadum sindhaamani
Kaniyae en uthama pathiniyae
Ila mottaagi poovaagi kaayaana semmaangani
Kiliyae en andhari sundhariyae

Female : Aa…

Male : Aa…

Female : Aa…

Male : Adi mundhaanai pandhaada
Vandhaadum sindhaamani
Kaniyae en uthama pathiniyae
Ila mottaagi poovaagi kaayaana semmaangani
Kiliyae en andhari sundhariyae

Female : Nee thaanae soora puli
Ada naan thaanae sodi kili
Poo pootha rosaa chedi
Idhai kaappaatha laesaa pudi

Male : Kaavaeri neeraattamaa
Vaadi kasthoori maanaattamaa
Kaavaeri neeraattamaa
Vaadi kasthoori maanaattamaa
Aathoram kaathaada aanandha koothaada
Valai karam anaithida varalaamaa

Female : Ada mundhaanai pandhaada
Vandhaalae sindhaamani
Medhuvaa nee thottadhum suttadhaiyaa
Idhu mottaagi poovaagi kaayaana semmaangani
Manasu kai pattadhum kettadhaiyaa

Male : Nee soodum poo vaasanai
Adhu thaedaadho aan vaasanai
Naal thorum un yosanai
Manam seiyaadho aaraadhanai

Female : Pottaanae boobaanam thaan
Naalum pollaadha naalaaga thaan
Tholodu thol saera paalodu thaen saera
Thudikkira thudippenna theiyaadhaa

Male : Adi mundhaanai pandhaada
Vandhaadum sindhaamani
Kaniyae en uthama pathiniyae
Ila mottaagi poovaagi kaayaana semmaangani
Kiliyae en andhari sundhariyae

Female : Paadaadha thaevaaram thaan
Iva vaadaadha poovaaram thaan
Raasaadhi raasaavum thaan
Vandhu yaeraadha pallaakku thaan

Male : Naan thaandi nadu raathiri
Onna thaalaattum neelaambari
Kaadhoram naan pesa kannoram nee pesa
Mayakkamum kirakkamum theliyaadho

Female : Ada mundhaanai pandhaada
Vandhaalae sindhaamani
Medhuvaa nee thottadhum suttadhaiyaa
Idhu mottaagi poovaagi kaayaana semmaangani
Manasu kai pattadhum kettadhaiyaa

Male : Adi mundhaanai pandhaada
Vandhaadum sindhaamani
Kaniyae en uthama pathiniyae
Ila mottaagi poovaagi kaayaana semmaangani
Kiliyae en andhari sundhariyae

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே

பெண் : ஆ…

ஆண் : ஆ….

பெண் : ஆ…..

ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே

பெண் : நீதானே சூரப்புலி
அட நான்தானே சோடிக்கிளி
பூப்பூத்த ரோஜாச் செடி
இதை காப்பாத்த லேசா புடி

ஆண் : காவேரி நீராட்டமா
வாடி கஸ்தூரி மானாட்டமா
காவேரி நீராட்டமா
வாடி கஸ்தூரி மானாட்டமா
ஆத்தோர காத்தாட ஆனந்த கூத்தாட
வளைக்கரம் அணைத்திட வரலாமா

பெண் : அட முந்தானை பந்தாட
வந்தாளே சிந்தாமணி
மெதுவா நீ தொட்டதும் சுட்டதய்யா
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
மனசு கைப்பட்டதும் கெட்டதய்யா…

ஆண் : நீ சூடும் பூவாசனை
அது தேடாதோ ஆண் வாசனை
நாள்தோறும் உன் யோசனை
மனம் செய்யாதோ ஆராதனை

பெண் : போட்டானே பூபாணம்தான்
நாளும் பொண்ணான நாளாகத்தான்
தோளோடு தோள் சேர பாலோடு தேன் சேர
துடிக்கிற துடிப்பென்ன தெரியாதா……

ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே

பெண் : பாடாத தேவாரம்தான்
இவள் வாடாத பூவாரம்தான்
ராசாதி ராசாவும் வந்தான்
வந்து ஏறாத பல்லாக்குதான்

ஆண் : நான்தான்டி நடுராத்திரி
ஒன்னை தாலாட்டும் நீலாம்பரி
காதோரம் நான் பேச கண்ணோரம் நீ பேச
மயக்கமும் கிறக்கமும் தெளியாதா…….

பெண் : அட முந்தானை பந்தாட
வந்தாளே சிந்தாமணி
மெதுவா நீ தொட்டதும் சுட்டதய்யா
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
மனசு கைப்பட்டதும் கெட்டதய்யா…

ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here