Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Chorus : …………………..

Male : Adi naan pudicha kiliyae
Vaasa malar kodiyae
En manasu thavichuthadi
Nee koodu vittu veliyae
Vanthathenna thaniyae
Dhegam engum kodhichuthadi
Onnu neeya thirunthu
Illa thaaren marunthu
Adi unnai than nenachen
Unnaiyae manappen

Male : Naan pudicha kiliyae
Vaasa malar kodiyae
En manasu thavichuthadi
Nee koodu vittu veliyae
Vanthathenna thaniyae
Dhegam engum kodhichuthadi

Male : Kattu katta puthagatha
Sumakkavilla naanadi
Aanaalum than ketta vazhi
Ponthathilla naanadi
Vella manam pilla gunam
Ulla aalu naanadi
Ennappathi oorukkullae
Neeyum konjam keladi

Male : Padippu onnae vazhkaiya
Paasam anbu illaiya
Padippilamal vazhkaiyil
Uyarntha medhai illaiyaa

Male : Unnai kan pola than
Vachu kaappenadi
Adi unnai than nenachen
Unnaiyae manappen

Male : Naan pudicha kiliyae
Vaasa malar kodiyae
En manasu thavichuthadi
Nee koodu vittu veliyae
Vanthathenna thaniyae
Dhegam engum kodhichuthadi

Male : Onnu neeya thirunthu
Illa thaaren marunthu
Adi unnai than nenachen
Unnaiyae manappen

Male : Naan pudicha kiliyae
Vaasa malar kodiyae
En manasu thavichuthadi
Nee koodu vittu veliyae
Vanthathenna thaniyae
Dhegam engum kodhichuthadi

Male : Oorukkullae nooru ponnu
En nenappil yenguthu
Athanaiyum thalli vachu
Un ninaippil engiren
Kasu panam seer varisa
Ketkkavilla naanadi
Aasa patta pavathukku
Alli tharbar yenadi

Male : Mayakkam enna poongodi
Maman thozha seradi
Nadanthathellam kanavena
Maranthu maala soodalam

Male : Unna kan pola than
Vachu kaappenadi
Adi unnai than nenachen
Unnaiyae manappen

Male : Naan pudicha kiliyae
Vaasa malar kodiyae
En manasu thavichuthadi
Nee koodu vittu veliyae
Vanthathenna thaniyae
Dhegam engum kodhichuthadi

Male : Onnu neeya thirunthu
Illa thaaren marunthu
Adi unnai than nenachen
Unnaiyae manappen

Male : Naan pudicha kiliyae
Vaasa malar kodiyae
En manasu thavichuthadi
Nee koodu vittu veliyae
Vanthathenna thaniyae
Dhegam engum kodhichuthadi

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஏஹே…..ஏஹே…ஏஹே…..ஏஏஹே…
தந்தான தான…….தந்தான தான…
தந்தான தந்தான தானனா…

ஆண் : அடி நான் புடிச்ச கிளியே
வாச மலர் கொடியே
எம் மனசு தவிக்குதடி
நீ கூடு விட்டு வெளியே
வந்ததென்ன தனியே
தேகமெங்கும் கொதிக்குதடி
ஒன்னு நீயா திருந்து
இல்ல தாரேன் மருந்து
அடி உன்னைதான் நெனச்சேன்
உன்னையே மணப்பேன்

ஆண் : நான் புடிச்ச கிளியே
வாச மலர் கொடியே
எம் மனசு தவிக்குதடி
நீ கூடு விட்டு வெளியே
வந்ததென்ன தனியே
தேகமெங்கும் கொதிக்குதடி

ஆண் : கட்டு கட்டா புத்தகத்த
சுமக்கவில்ல நானடி
ஆனாலும்தான் கெட்ட வழி
போனதில்ல நானடி
வெள்ள மனம் பிள்ள குணம்
உள்ள ஆளு நானடி
என்ன பத்தி ஊருக்குள்ளே
நீயும் கொஞ்சம் கேளடி

ஆண் : படிப்பு ஒன்னே வாழ்க்கையா
பாசம் அன்பு இல்லையா
படிப்பில்லாமல் வாழ்க்கையில்
உயர்ந்த மேதை இல்லையா

ஆண் : உன்னை கண் போலதான்
வச்சி காப்பேனடி
அடி உன்னதான் நெனச்சேன்
உன்னையே மணப்பேன்

ஆண் : நான் புடிச்ச கிளியே
வாச மலர் கொடியே
எம் மனசு தவிக்குதடி
நீ கூடு விட்டு வெளியே
வந்ததென்ன தனியே
தேகமெங்கும் கொதிக்குதடி

ஆண் : ஒன்னு நீயா திருந்து
இல்ல தாரேன் மருந்து
அடி உன்னதான் நெனச்சேன்
உன்னையே மணப்பேன்

ஆண் : நான் புடிச்ச கிளியே
வாச மலர் கொடியே
எம் மனசு தவிக்குதடி
நீ கூடு விட்டு வெளியே
வந்ததென்ன தனியே
தேகமெங்கும் கொதிக்குதடி

ஆண் : ஊருக்குள்ளே நூறு பொண்ணு
என் நெனப்பில் ஏங்குது
அத்தனையும் தள்ளி வச்சு
உன் நெனப்பில் ஏங்குறேன்
காசு பணம் சீர்வரிசை
கேட்கவில்ல நானடி
ஆசைபட்ட பாவத்துக்கு
அல்லி தர்பார் ஏனடி

ஆண் : மயக்கம் என்ன பூங்கொடி
மாமன் தோள சேரடி
நடந்ததெல்லாம் கனவென
மறந்து மாலை சூடலாம்

ஆண் : உன்ன கண் போலதான்
வச்சு காப்பேனடி
அடி உன்னதான் நெனச்சேன்
உன்னையே மணப்பேன்

ஆண் : நான் புடிச்ச கிளியே
வாச மலர் கொடியே
எம் மனசு தவிக்குதடி
நீ கூடு விட்டு வெளியே
வந்ததென்ன தனியே
தேகமெங்கும் கொதிக்குதடி

ஆண் : ஒன்னு நீயா திருந்து
இல்ல தாரேன் மருந்து
அடி உன்னதான் நெனச்சேன்
உன்னையே மணப்பேன்

ஆண் : நான் புடிச்ச கிளியே
வாச மலர் கொடியே
எம் மனசு தவிக்குதடி
நீ கூடு விட்டு வெளியே
வந்ததென்ன தனியே
தேகமெங்கும் கொதிக்குதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here